เลวจริงๆ...ทำร้ายแม้กระทั่งเด็ก!!!จอนนี่ มือปราบเดือดเลือดขึ้นหน้า...ญาติเหยื่อหวังเป็นพึ่งสุดท้าย หลังหลานถูกทำร้าย ภาพชัดเท้ายันคอหอย!

เลวจริงๆ...ทำร้ายแม้กระทั่งเด็ก!!!"จอนนี่ มือปราบ"เดือดเลือดขึ้นหน้า...ญาติเหยื่อหวังเป็นพึ่งสุดท้าย หลังหลานถูกทำร้าย ภาพชัดเท้ายันคอหอย!

Publish 2017-05-03 13:23:13

วันที่ 3 เม.ย.60 ในเพจ ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือจอนนี่มือปราบอินดี้ โพสต์ข้อความระบุว่า...

#ที่พึ่งสุดท้ายที่หมายพึ่ง พวกเราคือตำรวจกองปราบปราม
หลังจากที่ผมได้รับแจ้งจากทางญาติพี่น้องของเด็กเมื่อคืนตอนประมาณ2ทุ่ม ว่าเด็กกำลังถูกคนทำร้าย ทางญาติเขาติดต่อผ่านทางเฟสบุ๊คผม ขอความช่วยเหลือจากผม ให้ผมสืบสวนหาลูกหลานเขาให้หน่อย ว่าเด็กอยู่ที่ไหน คือบุคคลที่ทำร้าย ส่งแต่ภาพ แต่คลิป และเสียงข่มขู่ทำร้ายเด็กมาให้แม่เด็กแท้ๆดู ญาติพี่น้องเขาเป็นห่วงกัน และไม่รู้จะทำยังไง เลยติดต่อมาที่ผมผมจึงให้เบอร์ส่วนตัวให้โทรหาผม เพื่อเล่ารายระเอียดเรื่องราวทั้งหมดให้ผมฟัง ผมได้ทำการตรวจสอบ หาข้อมูล จนได้ข้อมูลหลักฐานพยานบางอย่าง ที่จะสืบสาวไปหาตัวผู้ก่อเหตุ และสืบทราบไปถึงที่พักของเด็ก ทางแม่เด็กกับพ่อเด็กแยกทางกันครับ เด็กผู้ชายเอาไปเลี้ยง ผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุ ผมพอทราบตัวครับ
ตอนนี้ ผมได้พาแม่แท้ๆของเด็ก เข้ามาแจ้งความและให้การกับพนักงานสอบสวน กก.2กองปราบ
ขอบคุณผู้บังคับบัญชาทางกองปราบปรามทุกๆท่าน


ขอบคุณผู้บังคับบัญชากองกำกับคอมมานโดทุกนาย ขอบคุณเจ้านายหลายๆคนที่ผมประสานข้อมูล ขอบคุณพี่แจ็ค พี่หมู พี่อ่ำ ขอบคุณท่านรองผู้การชลบุรี รองฐิตวัฒน์ฯ ขอบคุณลูกพี่เบิ้ม55 รองผกก.ปพที่ช่วยให้คำแนะนำ ขอบคุณสารวัตรบาสนรต.57 ขอบคุณ พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ ปานกลิ่นพุฒ สว.กก.2ป ที่ท่านจัดทีมร่วมคลี่คลายกับผม พื้นที่ที่เป้าหมายอยู่ของกอง2 เลยประสานพนักงานสอบสวนทีมของสารวัตรแก
ตอนนี้ ญาติพี่น้องของเด็กอุ่นใจครับ เขาได้รับการบริการ ช่วยเหลือเอาใจใส่ ติดตามและคลี่คลายคดีจากผมเป็นอย่างดีครับ
พวกผมจะติดตามนำตัวเด็กกลับสู่อ้อมกอดแม่ให้เร็วที่สุดครับ
ญาติพี่น้องเขารักตำรวจขึ้นเยอะเลย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน