ใครคิดวะ!?!? "พล.อ.ประวิตร" ออกรับแทน "พล.อ.ประยุทธ์" ทำให้ถูกด่าฟรี ห้ามนั่งแค๊ป-ท้ายกระบะ ...อย่าไปด่า"ลุงตู่" เพราะผมเป็นคนคิด

Publish 2017-04-07 12:02:41

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม  กล่าวถึงกรณีการนั่งแคป และท้ายรถกระบะ ว่า ยอมรับ ผมเป็นคนคิด ห้ามนั่งแคป-ท้ายกระบะ ร่วมกับที่ประชุม  เจตนาดี หวังให้ประชาชนปลอดภัย แต่อย่ามาไล่เบี้ยผม หรืออย่าไปโจมตีท่านนายกฯ แต่ผมยอมรับว่า ผม เป็นคนคิด เพราะอยากให้ปลอดภัย
 ขณะเดียวกันกรณี ระเบิด ที่ราชดำเนิน หน้ากองสลากฯ ลักษณะวิธีการกระทำเหมือนปี50และ 53 แต่ยังไม่รู้ใครทำ ขอเวลาตรวจสอบ ทั้งนี้ เหตุการณ์ระเบิดดังกล่าว เปล่าระเบิดจัดฉาก หวังคง ม.44-ให้คสช.อยู่ต่อ ชี้รธน.แล้วเดินตามโรดแมพ เพื่อไปสู่เลือกตั้ง  ส่วนม.44ก็มีใน รธน.อยู่แล้ว ยันดูแลสถานการณ์จนเลือกตั้ง


ขณะเดียวกันยังได้กล่าวถึง กรณีที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการออกคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ห้ามประชาชนนั่งท้ายรถกระบะที่สร้างความสับสนให้กับประชาชน ว่า รถทหาร ไม่มีSeat belt ชี้มันคนละเรื่องกันนะ ยันรถทหาร ไม่รัดเข็มขัดนิรภัย เพราะความสะดวกในการ ไปฝึก การเคลื่อนย้าย ต้องการความคล่องตัว จะมานั่งแกะseat belt อยู่ไม่ได้ วอนเข้าใจเจตนารัฐบาล อยากให้ประชาชนปลอดภัย แต่ถ้าประชาขน ไม่เอา ก็ไม่มีปัญหา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน