มันเป็นแบบนี้เองเหรอ !?! “ชาวเน็ต” สุดทน แฉ เบื้องหลังความระยำตำบ่อนทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเมืองไทย ...

Publish 2016-08-13 10:05:52

ในโลกออนไลน์ แชร์ข้อมูล ระบุว่า  หากใครที่ยังไม่รู้ว่า เบื้องหลังความระยำตำบ่อนทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเมืองไทยมานานนับสิบปีจนถึงปัจจุบัน มันเป็นฝีมือของเหี้ยอีแร้ง แล้วล่ะก็? ก็อย่าได้ไปเรียกใครว่าโง่เหมือนควาย เพราะเกรงว่า..มันจะเข้าตัวเองเด้อคร๊า

 

Somkiat Vincentoldbook Phanbut / Stronger Together เข้มแข็งเข้าไว้ครับคนไทย จำไว้อย่างว่า ประเทศไทยไม่เคยมีความขัดแย้งทางสังคมในเรื่องอื่นใด นอกจากความขัดแย้งทางการเมือง

เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องการเมือง และการก่อการลักษณะนี้ย่อมไม่ใช่การก่อการของคนที่อยู่อารมณ์ดีๆแน่ๆ

แต่มันต้องเป็นอารมณ์ของคนที่มันผิดหวัง โกรธแค้น อาฆาต พยาบาท และ พร้อมจะทำทุกอย่าง..เพื่อให้คนไทยไม่มีความสุขเพราะว่ามันเองนั้นก็..ไม่มีความสุข !!!..รัฐบาลอเมริกา กับ สถานทูตอเมริกา ในประเทศไทย จะไม่รู้เรื่องนี้ก็..เป็นไปไม่ได้ !!สื่อขี้ข้าทั้ง CNN และ BBC เป็นผู้เจาะลึกข่าวนี้ก่อนใครเพื่อน เพียงชั่วข้ามคืน และโพนทะนาข่าวไปทั่วโลก เพื่อสร้างความตื่นตระหนก และ สร้างผลกระทบต่อการท่องเที่ยวไทย โจนาธาน เฮด นักข่าว BBC สื่อนอกกางเกงในแดง ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าอเมริกา

สรุปทุกอย่างละเอียดยิบเหมือนมันรู้จักคนร้าย..ดูๆแล้ว มันบังเอิญเกินไป !! เหตุเพราะ คนแจ้งเตือนล่วงหน้า คนรายงานสถานการณ์ทันด่วนทันใจ และ สื่อยักษ์ใหญ่ที่รายงานขยายผลออกไป ทั่วโลก..

ต่างเป็นคนของฝ่ายอเมริกา สื่อของอเมริกา และ สื่อขี้ข้าอเมริกา ทั้งสิ้น !!

สถานทูตอเมริกา กล่าวเตือนคนของตัวเองว่าเมืองไทยจะมีเหตุป่วนเมืองก่อนวันลงประชามติมาหลายวันแล้ว หากไม่ใช่เพราะสถานทูตอเมริกามีการข่าวที่ดี ก็คงเป็นเพราะ อเมริกา นั่นแหละ มีส่วนรู้เห็นและร่วมวางแผนบงการในเรื่องนี้ !! โชคร้ายของผู้ก่อการ..

งานนี้ เจ้าหน้าที่รัฐจับตัวผู้ต้องสงสัย ที่หัวหินได้ ๑ ราย แถมมีภาพของคนร้ายที่ตรัง ที่กล้องวงจรปิดจับได้ และ หลักฐานจากลักษณะของระเบิดที่ใช้งาน

ฝ่ายรัฐบาล ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ทหาร น่าจะไล่ล่าจับโจรป่วนเมืองพวกนี้ รวมถึงคนสั่งการ คนบงการ ได้ไม่ยาก !!..เชื่อว่า น่าจะสาวถึงกลุ่มการเมืองภายในประเทศนี่แหละ ไม่มีกลุ่มก่อการร้าย อื่นๆอย่างแน่นอน !!

วินเซนต์

๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล