รู้หรือไม่???....เมีย "บรรยิน" เคยตายแบบเดียวกับ "ชูวงษ์" เปี้ยบ!!!...หรือว่ามันจะเป็น....

Publish 2016-06-29 10:39:33

จากกรณีนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง เจ้าของรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ เสียชีวิตขณะเดินทางด้วยรถยนต์เลกซัส สีดำ ทะเบียน ภฉ 1889 กรุงเทพมหานคร ที่มี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ เป็นคนขับ โดยระบุว่าเกิดจากอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. เมื่อคืนวันที่ 26 มิ.ย.2558 ที่ผ่านมาจนนำมาสู่การจับกุม พ.ต.ท.บรรยิน ในที่สุด 28 มิ.ย.59

 

เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิต เช่น เสียชีวิตอย่างไร เพราะอะไร คอหักแล้วเลือดออกภายในเท่าไหร่ หลังเกิดรถชนแล้วคอหักหรือไม่ ทำไมถุงลมนิรภัยถึงไม่ทำงาน ไม่เพียงเท่านั้น  สำนวนคดีดังกล่าวนั้น ยังเชื่อมโยงไปถึงการรื้อคดี การเสียชีวิตของภรรยาพ.ต.ท.บรรยินก็มีลักษณะคล้ายกับการเสียชีวิต

 สำหรับการตรวจสอบคดีการเสียชีวิตของภรรยาเก่าของพ.ต.ท. บรรยินนั้น สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งข้อมูลเรื่องนี้ในเบื้องต้น จึงมอบหมายชุดสืบสวนไปตรวจสอบความชัดเจน โดยประสานไปยังตำรวจท้องที่ภ.นครสวรรค์ ว่ามีรายงานคดีเรื่องนี้จริงหรือไม่ โดยเน้นตรวจสอบคดีอุบัติเหตุรถชนช่วงปี 2536 ซึ่งข้อมูลในเบื้องต้นระบุว่า

ขณะที่พ.ต.ท.บรรยินยังรับราชการตำรวจเป็นรองสารวัตรจราจรยศร.ต.ท. ในท้องที่เมืองนครสวรรค์ เคยขับรถบนเส้นทางสายอุทัยธานีมุ่งหน้าเข้าเมืองนครสวรรค์ ระหว่างใกล้เข้าเขตนครสวรรค์นั้น รถเสียหลักพุ่งชนต้นสะเดาข้างทาง เป็นเหตุให้หญิงสาวที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตในอุบัติเหตุดังกล่าว   

 


รายงานข่าวแจ้งอีกว่า จากการตรวจสอบบันทึกประจำวันของสภ.พยุหะคีรี จ.นคร สวรรค์ ระบุว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2534 ช่วงเวลา 23.00 น. พ.ต.ท.บรรยินและภรรยากลับจากรับประทานอาหารที่ร้านครัวชัยนาท อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ โดยภรรยาเก่าเป็นคนขับ เกิดเหตุรถสิบล้อแซงสวนขึ้นมา โดยสมัยนั้นถนนยังเป็นเลนสวน ทำให้รถของพ.ต.ท.บรรยินหักหลบกะทันหัน จนเสียหลักตกข้างทางไปชนกับต้นสะเดาขนาดใหญ่ข้างทาง เป็นเหตุให้ภรรยาพ.ต.ท.บรรยินบาดเจ็บสาหัส นำส่งโรงพยาบาลพยุหะคีรี ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา และทางคดีความอาญาก็สิ้นสุดคดี โดยอัยการสั่งไม่ฟ้อง ทั้งนี้บันทึกประจำวันไม่ได้ระบุว่าพ.ต.ท.บรรยิน บาดเจ็บหรือไม่อย่างไรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล