นางแดง ประวัติอุดม ลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ที่แคนาดา มูลค่า 1.4 พันล้าน เจ้าตัวเผย ซื้อเลขเดียว มา 20 ปี เพราะมันมีที่มา!

นางแดง ประวัติอุดม ลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ที่แคนาดา มูลค่า 1.4 พันล้าน เจ้าตัวเผย ซื้อเลขเดียว มา 20 ปี เพราะมันมีที่มา!

Publish 2021-01-21 17:36:01


เว็บไซต์ toronto.com รายงานว่า นางแดง ประวัติอุดม วัย 57 ปี ชาวลาวอพยพ ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัวในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เพิ่งจะได้รับโชคก้อนใหญ่จากการถูกรางวัลแจ็กพอต 60 ล้านดอลลาร์แคนาดา หรือกว่า 1.4 พ้นล้านบาท จากลอตเตอรี่ Lotto MAX หลังจากที่เธอซื้อเลขตัวเดิมมาตลอด 20 ปี


นางแดงเผยว่า เลขนำโชคดังกล่าว เป็นเลขที่นำมาจากฝันของสามีเมื่อ 20 ปีก่อน และเงินรางวัลก้อนนี้ก็จะกลายมาเป็นสิ่งที่พลิกชีวิตของเธอ ช่วยให้ขีวิตของเธอง่ายขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

 รายงานเผยว่า นางแดง เป็นชาวลาวที่อพยพมาต้ั้งถิ่นฐานอยู่ที่แคนาดาเมื่อปี 2523 พร้อมกับพี่น้อง 14 คน ด้วยความที่ครอบครัวของเธอไม่ได้มีฐานะดีนัก เธอกับสามีที่ทำงานรับจ้างทั่วไป จึงต้องขยันทำงานหนักมาตลอดกว่า 40 ปี เพื่อนำเงินมาเลี้ยงดูจุนเจือครอบครัว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้เธอเพิ่งจะถูกปลดออกจากงานเมื่อปีที่แล้ว แต่โชคชะตาของเธอก็มีอันเปลี่ยนไป หลังจากที่เธอเพิ่งจะถูกรางวัลแจ็คพอตจากลอตเตอรี่ งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2563
 
นางแดงยังเล่าถึงช่วงเวลาตอนที่ทราบข่าวดีด้วยว่า เธอกำลังไปธุระที่ธนาคาร ขณะที่สามีไปตรวจรางวัลลอตเตอรี่ ตอนที่พวกเธอกลับมาที่รถนั่นเอง สามีก็ได้บอกว่าพวกเธอถูกแจ็คพอต 60 ล้านเหรียญแล้วนะ

"เขาดูจริงจัง ไม่ได้พูดเล่น ๆ ฉันเลยรู้ว่าเขากำลังพูดเรื่องจริง แล้วฉันก็เริ่มร้องไห้" นางแดง กล่าว
 
 ทั้งนี้ นางแดงกับสามีวางแผนที่จะย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์ที่เช่าอยู่ ไปใช้ชีวิตกันในบ้านหลังใหม่ที่ซื้อด้วยเงินรางวัล นอกจากนี้เธอก็ตั้งใจจะเคลียร์หนี้สินที่มี และยังหวังที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ต่าง ๆ เมื่อสถานการณ์ดีขึ้นจนปลอดภัยแก่การเดินทางแล้ว                                  >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน