นาทีเฉียดตาย!! พ่อแม่ปล่อยลูกวัย 12 เที่ยวสวนน้ำ พลาดโดนท่อดูดดึงร่างจมหายต่อหน้า กว่า 10 นาที จนท.เร่งช่วยเหลือจ้าละหวั่น (คลิป)

Publish 2018-04-28 14:36:56

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เด็กกับน้ำเป็นของคู่กัน ยิ่งช่วงหน้าร้อนปิดเทอม คุณพ่อคุณแม่ก็มักจะพาลูกๆ ไปเที่ยวและเล่นน้ำตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล แม่น้ำ รวมถึงสวนน้ำ อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ ที่เกิดขึ้นกับเด็กชายวัย 12 ปีรายหนึ่ง ซึ่งเขาและเพื่อนๆ ได้พากันไปล่นน้ำ ในสวนน้ำแห่งหนึ่ง รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา แต่ทว่ากลับต้องเผชิญเหตุการณ์สุดระทึกที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิต

 ระหว่างที่เด็กชายกำลังเล่นน้ำอย่างเพลิดเพลิน เขาได้ลองดำน้ำเพื่อสำรวจดูบริเวณก้นสระ จู่ๆ ขาของเขาก็พลาดถูกท่อดูดใต้สระว่ายน้ำ ดูดติดเข้าไป จนไม่สามารถขยับตัวไปได้ จนกระทั่งผ่านไปกว่า 9 นาที เด็กชายไม่สามารถว่ายขึ้นมาบนผิวน้ำหายใจได้ จนหมดสติ

 

 


ทางด้านเพื่อนๆ เมื่อเห็นเหตุการณ์ ก็ได้ตะโกนร้องให้ผู้อยู่ในละแวกเข้ามาช่วยเหลือ ปรากฏว่ามีชายคนหนึ่งได้กระโดดลงไปในน้ำ แต่ว่าก็ไม่สามารถสู้แรงมหาศาลของท่อดูดน้ำได้ ทันใดนั้น ผู้อยู่ในละแวกจึงได้ประสานรถฉุกเฉินมาช่วยเหลือ จนสามารถนำตัวเด็กชายขึ้นมาได้ และได้รับการช่วยเหลือจนปลอดภัย

 

 

 

Cr. Daniel Kalemasiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา