สาวสวยสุดโหด !! ใช้ "กรรไกรตัดหญ้า" เฉือน"น้องชาย"ของแฟนหนุ่ม ขณะเล่นเซ็กส์!

Publish 2017-11-29 14:10:04


เบ็ธติน่า คร็อปปิ สาววัย 26 ปี ชาวอาร์เจนติน่า ทำในสิ่งที่โหดร้ายและเสียวไส้ที่สุด เธอใช้กรรไกรตัดหญ้าเฉือนช้างน้อยของแฟนหนุ่มนักร้องเร็กเก้ เซอร์จิโอ้ เฟอร์นานเดซ วัย 40 ปี จนเลือดสาดเต็มห้อง และที่ทำให้เจ้าหน้าที่หลอนไปมากกว่านี้ถือ ตรวจสอบพบสมุดจดบันทึก เขียนถึงวิธีการตัดอวัยวะเพศชายในรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีคำพูดและคำบรรยายความรู้สึกเช่น "มีดผ่าตัด" "เฉือนมัน" "ขอร้องให้ช่วย" รวมอยู่ด้วย ส่วนชนวนเหตุนั้นยังคงเป็นปริศนาอยู่ เพราะทั้งฝ่ายหญิงและเหยื่อยังให้การไม่ตรงกัน

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

ทางทนายของเบ็ธติน่า เผยว่าเธอทำไปเพื่อป้องกันตัวเองจากการโดนทำร้ายทางเพศ หลังถูกหลอกให้เชื้อชวนเขามายังห้องของเธอ แต่อีกฝั่งกลับให้การต่างกันอย่างสิ้นเชิง เซอร์จิโอ้ถูกทำร้ายขณะปิดตาไว้ขณะเล่นเซ็กส์ ซึ่งทั้ง 2 ได้คบหากันมาหลายเดือนแล้ว เขายังบอกอีกว่าเซอร์จิโอ้ นั้นอาจถูกทำร้ายหลังบอกเลิกกับเบ็ธติน่า

 

 

 อย่างไรก็ตามยังหาบทสรุปของเรื่องนี้ไม่ได้ ทางด้านเบ็ธติน่าก็ได้ออกมาพูดแล้วว่า โดยเธอกล่าวติดตลกอย่างไม่สำนึกกับสิ่งที่กระทำลงไป ส่วนเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายยังคงได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาลและอาการยังไม่ดีพอที่จะตอบคำถามอะไรได้ในตอนนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : metro.co.uk

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง