ยิ่งยง แจงแต่งเพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล  ขอให้มองคนละส่วน รับเสียใจเห็นลุงพลเหวี่ยงใส่นักข่าว

ยิ่งยง แจงแต่งเพลง "อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล" ขอให้มองคนละส่วน รับเสียใจเห็นลุงพลเหวี่ยงใส่นักข่าว

Publish 2021-01-23 14:01:11


จากกรณีกระแสดราม่าลุงที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ทำให้ตัวลุงพลเองยิ่งถูกจับตามองถึงพฤติกรรมที่แสดงออกไปว่าต่างจากเมื่อก่อนครั้งเป็นข่าวใหม่ๆ โดยทางหนึ่งในคนที่เคยแต่งเพลงให้อย่าง  “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”  ก็ได้ออกมายอมรับว่าเสียใจที่เห็น “ลุงพล” คุกคามสื่อ พร้อมกล่าวถึงการแต่งเพลง “อยากเป็นป้าแต๋น แฟนลุงพล” ให้ “พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม”ร้องล่าสุด 1.9 ล้านวิว นั้นยันไม่ได้เกาะกระแสและไม่เกี่ยวกับคดี  แค่ชื่นชมความหล่อ หุ่นดีเท่านั้น “ยิ่งยง”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “จริงๆเพลงกระแสเงียบไปแล้ว คนฟังแค่จังหวะเดียว ตอนออกมาแรกๆ มาเร็วไปเร็ว ตอนนี้ยอดวิวก็เกือบ 2 ล้าน  เพลงกระแสก็ไปเรื่อยๆ อยากให้แฟนๆแยกแยะระหว่างเพลงกับตัวบุคคลครับ”

 ช่วงนี้กระแสลุงพลค่อนข้างลบ กระทบเพลงไหม? “ไม่มีอะไร คนละส่วนกัน ผมก็คนเขียนเพลงคนหนึ่ง ต่างคนก็ใช้ชีวิต ผมเอาชีวิตคนหนี่งมาเขียนเพลง ไมได้มีอะไรเกี่ยวกัน “ไม่ได้ไปคลุกคลีกับแก ตอนแรกๆเขามีกระแสเยอะ เห็น หน้าตาดี หุ่นดี ผมก็เขียนตามลักษณะเขา เหมือนชมผู้หญิงสวยคนหนึ่ง ไม่ได้ไปคิดเรื่องคดีอะไรครับ”เคยเจอหรือเคยคุยลุงพลไหม? “ไม่เคยคุย ไม่เคยเจอตัวเลย ทั้งป้าแต๋น ลุงพล เพลงนี้ผมเขียนแป้ปเดียวก็เสร็จ แล้วคนเอาไปเล่นในติ๊กต๊อก ก็มีกระแสนะ  “โดนด่าก็มาก คนชมก็เยอะ บางคนบอกมึงคิดได้ยังไง เขียนเพื่อ ก็เรายอมรับสิ่งที่เราทำไปแล้ว จะทำไงล่ะ ผมก็เฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรจริงๆ ก็เพื่อความบันเทิง

 

 


 “ก็คุยกับอ.หนุ่ม อยากได้เพลงมาร้อง อยากดึงผลงานครูเพลงมาทำอีกครั้ง หัวใจคึกคัก ไม่เกินมีนาฯนี้ได้ฟังครับ”นี่คือความในใจของ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” กับกระแส “ลุงพล”ตอนนี้จ้าอย่างไรก็ดีอัพเดทล่าสุด “ลุงพล” ชี้แจงผ่านรายการ “โหนกระแส”ช่อง 3 สรุปคือ ลุงพลขอโทษนักข่าว ยอมรับเครียดเลยทำไปแบบนั้น  ไม่เกี่ยวอะไรกับกระแสผีเข้า  แต่จริงๆไม่ได้ทำร้ายอะไรนักข่าว  ด้านนักข่าวที่โดนคุกคาม เผยไม่ขอเรียกค่าเสียหาย แต่ขอดำเนินคดีถึงที่สุด”

 

ขอบคุณเพจ ข่าวลูกทุ่ง

 


                                                    >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน