โบว์ แวนด้า เหลืออด ตอกกลับแรงหลังเจอด่าเสียๆหายๆ เกาะลูกเกาะสามีกิน

โบว์ แวนด้า เหลืออด ตอกกลับแรงหลังเจอด่าเสียๆหายๆ เกาะลูกเกาะสามีกิน

Publish 2020-07-06 01:12:39


หลายๆคนคงจำได้สำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ได้ล้มป่วยลงด้วยโรคไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอต่อมาทางด้าน สาวโบว์ ก็ได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ และต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

แต่ทว่าต้องบอกเลยว่าการเปิดตัวของ น้องมะลิ ก็ทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในเชิงบวกและเชิงลบ ถึงเรื่องว่าทำไมตั้งนานถึงไม่เปิด ลามไปถึงการใช้เรื่องของสามี หนุ่มปอ มาหากินจนถึงปัจจุบันโดยทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาคลียร์ประเด็นดังกล่าวเอาไว้ว่า คือทุกๆครั้งที่เราไปออกรายการ เขาก็อยากให้เราพูดถึงเรื่องขอพี่ปอบ้าง เพราะก็มีหลายๆคนที่รักพี่ปอ เขาอยากรู้เรื่องของพี่ปอที่ยังไม่เคยเห็น ก็ไม่ได้จะเกาะหรือหากินอะไร อยากแค่ให้คนจำได้

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวโบว์ นั้นยังโดนกระแสดราม่าอีกว่าเกาะลูกกิน ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวโบว์​ ได้ตอบว่า เราโพสต์ให้สำหรับคนที่ติดตามและเอ็นดูน้อง ก็ทำอย่างเดียวคือต้องปล่อย พยายามไม่อ่านข้อความดังกล่าวเลยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน