โบว์ แวนด้า วอนยกเลิกกิจกรรม วันพ่อวันแม่ เพื่อถนอมน้ำใจเด็กที่ไร้พ่อไร้แม่

โบว์ แวนด้า วอนยกเลิกกิจกรรม วันพ่อวันแม่ เพื่อถนอมน้ำใจเด็กที่ไร้พ่อไร้แม่

Publish 2019-08-08 17:23:31


เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

น้องมะลิ พ่อปออีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

น้องมะลิ

 

น้องมะลิ แม่โบว์ล่าสุดต้องบอกเลยว่าวันแม่ใกล้เข้ามาถึงแล้วซึ่งต้องมีเด็กๆอีกหลายคนที่ขาดพ่อและแม่เช่นเดียวกับ น้องมะลิ ที่ขาด พ่อปอ งานนี้ทางด้าน แม่โบว์ จึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ในบรรยากาศแบบนั้นเราไม่สามารถห้ามความรู้สึกลูกเราได้ว่าจะไม่ให้เขารู้สึกอย่างไร ตัวเราเองก็รู้สึกผิดที่ไม่สามารไปร่วมกิจกรรมกับเขาได้ ซึ่งเรามองว่าลองปรับวิธีการแสดงออกดูไหมเป็นการเขียนการ์ดแทน แล้วนำกลับไปให้พ่อแม่ที่บ้านแทนการให้พ่อแม่มาร่วมงานที่โรงเรียน เพื่อถนอมน้ำใจและเยียวยาความรู้สึกของเด็กๆคนอื่นที่พ่อแม่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ไม่ว่าจะเป็นด้วยเหตุผลใดก็ตาม

 

น้องมะลิ

 

น้องมะลิ แม่โบว์

 

น้องมะลิ

 

ขอบคุณ vanda29 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้องมะลิ โชว์สเต็ปแดนซ์กลางเวที เป๊ะมาก
-แม่โบว์ เห็น น้องมะลิ ร้องไห้คิดถึงพ่อปอ (คลิป)
-แม่โบว์ น้องมะลิ กอดให้กำลังใจ คุณย่า แทน พ่อปอ
-น้องมะลิ ออกมาโชว์รีวิวการแต่งหน้าให้ แม่โบว์ ดูติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน