กรีน ธันวา ถ่ายแบบชุดไทย จนชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าพรีเวดดิ้ง

กรีน ธันวา ถ่ายแบบชุดไทย จนชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าพรีเวดดิ้ง

Publish 2019-08-07 15:33:37


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มากความสามารถ อย่าง อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หรือ กรีน  เธอนั้นเริ่มเข้าวงการบันเทิง จากการรับสมัครเวทีประกวด เรียลลิตีเกมโชว์ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 รหัส V16 ได้ รองชนะเลิศ อันดับ 5  ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดง สังกัด ช่อง 7 เอชดี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ผลงานละครเรื่องแรก หอบรักมาห่มป่า ตามมาด้วย หยกเลือดมังกร คีตโลกา ต่อมาได้รับบทปัทมาในละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน และผลงานละครอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้กรีนเป็นนางเอกมีฝีมือทางด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

 

กรีน
 เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวกรีน นั้นเป็นหวานใจ ของ หนุ่มธันวา หรือ ธันวา สุริยจักร นักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นนักแสดงในสังกัดที่มีสัญชาติลาวที่มีเชื้อสายไทย-เวียดนาม-จีน และฝรั่งเศส มีบทบาทจากภาพยนตร์เรื่อง ฮักนะสารคาม และเลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

 

สาวกรีน

 

ธันเเละล่าสุดก็เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อ สาวกรีน นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ถ่ายแบบชุดไทยคู่กับเเฟนหนุ่ม ธันวา โดยงานนี้ชาวเน็ตถึงกับเข้าใจผิดคิดว่าพรีเวดดิ้งเลยทีเดียว

 

สาวกรีน ธันวา

 

อีกทั้ง สาวกรีน ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า นานๆ ที ไม่ว่ากันเนอะ ได้เจอแหล่งท่องเที่ยวเมืองรองสวยงามมากแบบที่นี่ เลยต้องขอจัดแฟชั่นเซ็ตชุดไทยคู่พี่หมื่นธันวาเค้าซะหน่อย ถือโอกาสมาดูโลเกชั่นล่วงหน้าไปด้วยเลยได้มะ อิอิ แพ็คเกจพรีเว็ดดิ้งเค้าเริ่ดเชียว ใครอยากตามรอย ควงคนข้างๆไปเที่ยว i แล้วถ่ายภาพเท่ๆ ติด #ณสัทธาราชบุรีAmazingไทยเท่ ชิงรางวัลกันได้นะ เท่ให้สุด แล้วหยุดที่คว้าเงินหมื่นไปเลยจ้า 

 

 

 

กรีน ธันวา ถ่ายแบบชุดไทย จนชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าพรีเวดดิ้ง

 

 

 

ขอบคุณ green_ausadaporn

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ริต้า ดาราไทยคนแรก ถ่ายแบบให้เพียเจต์แบรนด์นาฬิการาคา 172 ล้านบาท

เปิดภาพ น้องภูติ แกร็บฟู้ดตัวน้อย กับการถ่ายแบบครั้งแรก

แพนเค้ก เขมนิจ โกอินเตอร์ ถ่ายแบบดูไบ

ต่าย ชุติมา อุ้ม น้องพิพิม ถ่ายแบบครั้งแรกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน