นุ่น วรนุช อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ

นุ่น วรนุช อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ

Publish 2019-08-04 11:32:36


เรียกได้ว่าคงแทบไม่มีใคร ไม่รู้จักนางเอกสาว ที่มากความสามารถ อย่างสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นักแสดงชาวไทย ทางวิกหมอชิต เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับ ระเบียบ วงษ์สวรรค์ เข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกเเจ้งเกิดคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน

 

นุ่น วรนุช

 

 

นุ่น วรนุชโดยด้านชีวิตคู่นั้น สาวนุ่น ได้จูงมือ ต๊อด  ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอะเจอกันเพราะบริษัทที่ หนุ่มต๊อด ทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ การประกวดนางงาม ที่  สาวนุ่น เป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบ สาวนุ่น มานานจึงค่อยๆปลูกต้นรักซะจนงอกงาม เเละได้เเต่งงาน จวบจนใช้ชีวิตคู่กันในปัจจุบัน

 

นุ่น วรนุช

 

เเละถึงแม้ว่า หนุ่มต๊อด สาวนุ่น นั้นจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมายาวนานถึง 9 ปี แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะมีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจสักที ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับที่รอคอย เบบี๋เจ้าตัวเล็ก ถึงกับเอ่ยปากว่าเมื่อไหร่ สาวนุ่น นั้นจะมีทายาทให้ทุกคนได้เชยชมเสียที 

 

นุ่น วรนุช
เเละล่าสุด ทางด้านนางเอกสาว นุ่น วรนุช นั้นก็ได้สลัดคราบสาวหวาน โพสต์รูปภาพตนเอง ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะสวมชุดว่ายน้ำ โชว์เซ็กซี่เล็กๆแบบพองาม ที่ทะเล เเต่ขอบอกว่างานนี้ แม่ก็คือแม่จริงๆค่า เพราะ สาวนุ่น สวยมาก สะกดทุกสายตาจริงๆ

 

 

 

นุ่น วรนุช อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ แบบพองาม 

 

 

ขอบคุณ nuneworanuchติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์