ชาคริต แอน พาลูกชาย น้องโพธิ์ เที่ยวปารีส พร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรก

ชาคริต แอน พาลูกชาย น้องโพธิ์ เที่ยวปารีส พร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรก

Publish 2019-08-03 16:52:13


เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ  และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก  เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึกเเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่ชื่นชมบนโลกโซเชียล เมื่อ หนุ่มชาคริต นั้นได้พาครอบครัว ตะลุยสวนเมืองจันทบุรี เพื่อไปปลูกต้นทุเรียน โดยงานนี้ หนุ่มชาคริต ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันหยุด1วันของพ่อ ขอปลูกให้ลูกด้วย ต้นนี้พันธุ์นกหยิบ... ต้นของใครจะโตกว่ากัน ไม่มีใครยอมใครเลยจ้า ลุยสุดคงเป็นพี่โพธิ์นี่ล่ะ ฝนจ๋าตกที่สวนหน่อยน๊าาา

 

 

 

ชาคริต ใช้ชีวิตพอเพียง พาครอบครัว ตะลุยสวนปลูกต้นทุเรียน 

 

 

 

ขอบคุณ monkeyann_9เเละล่าสุด  หนุ่มชาคริต นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะที่ตนเองได้พาภรรยา สาวแอน เเละ น้องโพธิ์ ไปเที่ยวไกลถึงปารีส ฝรั่งเศส บอกเลยว่างานนี้ดูอบอุ่นหัวใจจนไม่ต้องบรรยายเลยก็ว่าได้ 

 

 

อีกทั้ง สาวแอน ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า Happy vacation... รีบลงรูปวันแรกก่อน มีความสุขกับการถ่ายรูป ท่องเที่ยว เดี๋ยวเอารูปวันที่2 มาฝากนะจ๊ะ @shahkrit#loveubodhiboy รูปทุกรูปมีความหมาย บางทีก็เลือกลำบาก รูปสุดท้าย พี่โพธิ์จอมซน ยกมือไหว้ทุกคนในปารีส 555 พี่โพธิ์ซนน้อยซะที่ไหน 

 

 

 

​​​​​​​
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์