เปิดภาพปัจจุบัน ไหมไทย หัวใจศิลป์ หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนาน

เปิดภาพปัจจุบัน ไหมไทย หัวใจศิลป์ หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนาน

Publish 2019-07-30 15:23:37


ไหมไทย หัวใจศิลป์ (ใจตะวัน) หรือในอดีตที่อยู่วงหมอลำ เสียงอิสาน คือ ไหมไทย อุไรพร ซึ่งมีคู่หู ลูกแพร อุไรพร วันนี้ไหมไทยแยกตัวออกมาจากวง เสียงอิสาน  และเพลงแรกของเขา คือ หยุดเสียใจเถิดน้อง และยังเป็นเพลงที่สร้างชื่อให้เขาด้วย และเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้อีกมากมาย เช่น รักสาวนครสวรรค์, แพ้รบสนามรัก, ลารักกลับแนวรบ, เห็นเธอที่เยอรมัน,บักสิเด๋อ และเป็นเวลา 15 ปีที่ ไหมไทย อุไรพร ได้อยู่วงเสียงอิสาน และได้ออกมาตั้งวงดนตรีของตัวเอง รับงานแสดงเอง  

ซึ่งต้องต่อสู้ฝ่าฟันกันพอสมควร และได้เข้ามาออกผลงานอัลบั้มกับค่าย แกรมมี่โกลด์ กับผลงานอัลบั้ม บ่าวพันธุ์พื้นเมือง โดยมีคณะหมอลำของตัวเองชื่อว่า คณะพระเอกใหญ่ ไหมไทย ใจตะวัน นอกจากนี้ไหมไทย ยังถือเป็นนักร้องอีกคนหนึ่งในวงการหมอลำที่ใช้ชีวิตติดดินมากๆอีกคนหนึ่งของวงการ 

  

โดยเวลาว่างของไหมไทยนั้นจะอยู่กับไร้ทำสวน เรียบง่าย แม้จะมีเงินทองที่เยอะก็ตามแต่ก็ไม่ได้ยึดติดแต่อย่างใด ซึ่งด้วยนิสัยนี้ทำให้แฟนเพลงหลงรักในตัวของไหมไทยเป็นอย่างมากโดยภาพล่าสุดของไหมไทย ในวัย 51 ปี นั้นดูมีอายุขึ้นมาจากการโหมงานหนักในช่วงรุ่งเรือง วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปชมภาพปัจจุบันของไหมไทยว่าเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์