เอมี่ ตอบชัด เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงไม่ท้องสักที หลังแต่งงานมานาน

เอมี่ ตอบชัด เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงไม่ท้องสักที หลังแต่งงานมานาน

Publish 2019-07-29 18:01:52


นักแสดงสาวลูกครึ่ง "เอมี่ กลิ่นประทุม" มีชื่อจริงว่า "เอมิกา กลิ่นประทุม" เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2525 ที่นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน คุณพ่อเป็นชาวไทย คุณแม่เป็นชาวอเมริกัน โดยย้ายมาอยู่เมืองไทยได้ตอนอายุ 9 ขวบ
 

เอมมี่"เอมี่" เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เริ่มจากการไปดูคอนเสิร์ต ของ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น แล้วมีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายรูป หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอของ RS หลายตัว ก่อนจะโดนคำชักชวนของจิตรลดา ดิษยนันทน์ บิ๊กบอสแห่งค่ายกันตนา และมีผลงานละครเรื่องแรกคือ

 

เอมมี่

 

เจ้าสาวของอานนท์ ต่อด้วยละครเรื่อง เลือกแล้ว..คือเธอ, มิติใหม่หัวใจเดิม, เงาปริศนา, ทายาทอสูร, ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน, ทับเทวา, ทายาทนิรนาม, แดนซ์ไม่เซ่อเลยเจอรัก , ดอกเบี้ยเคลียร์รัก , ลูกไม้หลากสี , เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ,กระดานสีรุ้ง, ฟ้าหินดินทราย, และผลงานอื่นๆอีกมากมายจนถึงปัจจุบัน

 

เอมมี่

เอมี่ ตอบชัด เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงไม่ท้องสักที หลังแต่งงานมานาน


ด้านชีวิตสมรสได้แต่งงานกับพระเอกชื่อดัง อย่าง "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" หลังจากที่เเต่งงานมานานหลายปีเเต่ไม่ค่อยจะมีท่าทีเลยว่าทั้งสองจะมีลูก วันนี้เราเลยอยากจะมาฟังจากปากของนักเเสดงสาวชื่อดังอย่าง "เอมี่ กลิ่นประทุม" ทำไมเธอถึงไม่ตั้งท้องซักทีเธอบอกเหตุผลมาว่า

 

เอมมี่

 

"ยังค่ะ ยังไม่ได้ปล่อยค่ะ ยังไม่อยากมีค่ะ ซึ่งคุณซี เขาก็โอเคร เพราะเราตกลงกัน ยังโอเคกับสองคนอยู่จริงๆ ใจหนึ่งก็ไม่อยากมีเลย อยู่กันสองคน อีกใจก็ยังสองจิตสองใจอยู่ รอย้ายเข้าบ้านใหม่ก่อนก็จะมาคุยกันอีกที"

 

เอมี่

 

เอมมี่

 

ขอบคุณภาพจาก : amy_klinpratoomติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์