แอน อลิชา เปิดใจท้องนี้แพ้หนักมาก ถึงขั้นเหม็นสามี พร้อมเฉลยเพศลูกคนที่ 2

แอน อลิชา เปิดใจท้องนี้แพ้หนักมาก ถึงขั้นเหม็นสามี พร้อมเฉลยเพศลูกคนที่ 2

Publish 2019-07-29 17:56:49


เรียกได้ว่าใช้ชีวิตคู่แบบสามี ภรรยา ย่างเข้าปีที่ 7 แล้ว สำหรับคู่ของ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และแอน อลิชา ที่ปัจจุบันก็มีพยานรักเป็นสาวน้อยสุดน่ารักอย่าง น้องริชา มาสร้างความสุขให้คุณพ่อและคุณแม่ ในทุกๆ วัน และมักจะพาลูกสาวไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวเสมอๆ

 


โดยก่อนหน้านี้แม่แอนเพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดี ว่ากำลังจะมีลูกคนที่ 2 น้องริชา ที่กำลังจะมีน้องมาเล่นด้วยกันแล้ว ครอบครัวนี้จะอบอุ่นมากขึ้นไปอีก แถมเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าช่วงนี้ก็ทยอยท้องในเวลาไล่เลี่ยกันทั้งนั้น อย่าง เจนสุดา ปานโต ที่จะคลอดในเดือนตุลาคม เจนี่ ที่จะคลอดลูกคนแรกในเดือนธันวาคม และแอนที่จะเป็นคนถัดไปคลอดลูกอีกคนในช่วงมกราคมปีหน้า 


 

อ่านข่าว : แอน อลิชา ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว 
ล่าสุด สาวแอน หนุ่มภูริ น้องริชา ก็ได้ยกครอบครัวไปออกรายการ 3 แซ่บ แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่าภายใต้ความสดใสของคุณแม่ลูกสองนั้นจะแพ้ท้องหนักมาก ซึ่งแม่แอนได้เล่าในรายการสามแซ่บว่าท้องลูกคนนี้แพ้ท้องหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เหม็นสามี เหม็นทุกอย่าง ซึ่งต่างจากตอนท้องแรกมากเพราะไม่แพ้ท้องเลย แต่กว่าจะได้น้องริชามาต้องบำรุงสารพัดเพราะมีลูกยาก 

 

 และแม่แอนก็ได้เฉลยแล้วด้วยว่าลูกคนที่สองนั้นเป็นเพศหญิง เพราะว่าน้องริชาบอกว่าอยากได้น้องผู้หญิงมาเล่นด้วยกัน เด็กผู้ชายจะเล่นแรง เลยอยากได้น้องสาว ด้านพ่อภูริที่ถึงแม้จะอยากได้ลูกชายมาก แต่เพื่อน้องริชาเป็นอันว่าต้องยอมลูกสาว ส่วนน้องริชานั้นก็น่ารัก สวดมนต์ ขอให้น้องแข็งแรง ออกมาเล่นกับน้องไวๆอีกด้วย 

 

 

        

ขอบคุณ รายการ 3 แซ่บ  ann_laisuthruklai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;