น้องบูม เคลื่อนไหวหลัง พ่อชูษี ประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

น้องบูม เคลื่อนไหวหลัง พ่อชูษี ประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

Publish 2019-07-25 15:03:23


เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกันเมื่อจู่นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ชูษี เชิญยิ้ม ได้ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลกระทันหัน เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา
 

ชูษี เชิญยิ้มในเวลาต่อมาทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ ชูษี หลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมกับระบุข้อความ หายไวๆนะครับ อาการดีขึ้นแล้วนะ เป็นกำลังใจให้กับน้าชูษี กันครับทุกคน  โดยหลังจากที่โพสต์ไปไม่ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

ชูษี เชิญยิ้ม

 

ชูษี เชิญยิ้ม

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ชูษี ได้ออกมาอัพเดทอาการผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า เหมือนจะดีแต่ไม่ดี เกร็ดเลือดต่ำมาก ต้องให้เลือด โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

 

ชูษี เชิญยิ้มทั้งนี้ทางด้าน ชูษี ยังได้เผยถึงลูกสาว บูม ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต ไม่ต้องมาเยี่ยม เพราะมาก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไร ต่างคนต่างอยู่ และสิ่งที่ลูกได้พูดไปก่อนหน้านี้ไม่มีความจริงอะไรเลย เวรกรรมมีจริงให้ระวังไว้ อีกทั้งยังบอกอีกว่า ถึงแม้ว่าตนจะไม่ใช่คนดี แต่ตนไม่เคยเนรคุณ ถ้าไม่รู้จักสัมมาคารวะ ไม่รู้จักบุญคุณคนก็อย่าอยู่ในสังคมนี้เลย และเรื่องนี้กาลเวลาก็ไม่สามารถจะช่วยอะไรได้ 
 

ชูษี เชิญยิ้ม

 

ล่าสุดทางด้าน สาวบูม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงธรรมะเอาไว้ว่า วูบเดียวที่โกรธ โทษแรงกว่าที่คิด พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ว่า ทิ้งๆมั่ง เรียกได้ว่าไฟในตอนนี้กำลังร้อนมากๆเลยทีเดียว ถึงอย่างไรแล้วทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อและลูกสาว กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง

 

 

ชูษี เชิญยิ้ม

 

ขอบคุณ ชูษี เชิญยิ้มติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน