สงกรานต์ พูดแล้วถึงงานแต่งงาน แมท ภีรนีย์  ลั่น ถ้าพร้อมก็แต่งเลย

สงกรานต์ พูดแล้วถึงงานแต่งงาน แมท ภีรนีย์ ลั่น ถ้าพร้อมก็แต่งเลย

Publish 2019-07-25 12:17:39


เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา สำหรับกรณีข่าวของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่แอบซุ่มคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกร่วมช่องอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

สงกรานต์ แมทและต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้กระแสความแรงจากชาวเน็ตลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่โพสต์รูปอยู่ด้วยกันนั้นเรียกได้ว่ากระแสคอมเมนต์ในเชิงลบมีเข้ามาอย่างถล่มถลาย

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ สาวแมท ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้ควงคู่กันไปกินไอติม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็นคอมเมนต์ในเชิงบวกหรือเชิงลบ แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ไม่อยู่เฉยถึงขึ้นตอบกลับเดือดใส่แฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบจนหมดสิ้น เรียกได้ว่าแรงสุดๆไปเลยจ้า

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

 

 

 ล่าสุดทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาเปิดใจถึง สาวแมท เกี่ยวกับเรื่องงานมงคล โดยทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ กล่าวว่า เราในฐานะหัวหน้าครอบครัวเราก็จะต้องพร้อมก่อนในทุกๆด้าน ก่อนที่จะเอาเขาเข้ามาร่วมชะตากรรมของเรา เราต้องพร้อมทั้งเรื่องงาน เรื่องชีวิตให้มันเข้มแข็งเพื่อที่จะคอยดูแลเขาได้

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

ที่ผ่านมามันทำให้ผมรู้ว่าที่ผ่านมามันผิดเพราะผมเอง เสมอมันเกิดขึ้นเพราะตัวผมเอง ซึ่งเราก็ได้ข้อคิดจากข้อผิดพลาดเหล่านั้นมาดำเนินชีวิตต่อไปเพื่อที่มันจะได้ไม่ต้องพลาดอีก

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

ส่วนเรื่องงานแต่งงานตอนนี้ผมอายุ 36 แล้ว เรื่องแต่งงานมันก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาไม่สามารถเร่งรัดได้ ถ้าผมพร้อมก็คือแต่งเลย ติดอยู่ที่ว่าตอบไม่ได้ว่าจะพร้อมเมื่อไหร่

 

สงกรานต์ แมท

 

ขอบคุณ mattperaneeและsongkarn_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน