นุ้ย สุจิรา เล่านาทีร่วมงาน อรอนงค์ หลังประกาศหย่าสามี

นุ้ย สุจิรา เล่านาทีร่วมงาน อรอนงค์ หลังประกาศหย่าสามี

Publish 2019-07-19 12:36:29


ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" นางสาวไทย ปี 2535 ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพใบหย่าจบชีวิตคู่กว่า 20 ปี โดยชี้ปมสาเหตุมาจากมือที่สาม โดยเธอได้โพสต์ข้อความตัดพ้อว่า ...

 


"เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” 
พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเอง"

 

 

จากนั้นทางฝั่งเพจเฟซบุ๊ก รายการดัง  ซึ่งแอดมินเพจได้ออกมาเผยข่าวเด็ดแง้มถึงมือที่สามที่ทำให้ครอบครัวของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ต้องจบลงที่แท้คือคนใกล้ตัว !! โดยทางเพจได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้ พี่อร ยังคงเก็บตัวเงียบ แต่ป้าแอบไปสืบมา สาเหตุที่ทำให้พี่อรบ้านแตกก็คือ สาวในออฟฟิศเดียวกับอดีตสามีเค่ออออ และเรื่องนี้พี่อรก็รู้มาสักพักแล้ว"

 ไม่นานทางด้าน "เปิ้ล นาคร" นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้เปิดเผยผ่านสื่อมวลชน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ "อรอนงค์" โดย "เปิ้ล นาคร" เองบอกว่า ตนรู้จักทั้งคู่ตั้งแต่สมัยที่เรียนที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เมื่อตนเห็นข่าว ตนก็ตกใจมากและไม่ทันตั้งตัว ทั้ง "อรอนงค์"และสามีเองเป็นคนน่ารัก สามีคุณอรเป็นคนเรียบร้อยมาก ซึ่งสำหรับตนแล้ว ในเรื่องนี้ ตนสงสารคนเป็นลูกมากกว่า หากเกิดเรื่องที่เราไปด้วยกันไม่ได้ แต่คนที่ยังอยู่และต้องประคองต่อไปก็คือลูก

 

 

ส่วนเรื่องมือที่สามก็เป็นไปได้ หากผู้ชายใจไม่นิ่งพอ ส่วนปมเลิกรากันนั้น ตนบอกได้แค่ว่า ตนเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ หากอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ก็ต้องเลิก แต่ต้องคิดต่อว่า จะทำอย่างไรให้ลูกเรามีความสุขด้วย

 


 นอกจากนี้ทางด้าน "นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" น้องสาวคนสนิทของ "อรอนงค์" ได้พูดถึงเรื่องราวนี้ว่า

 

 

"นุ้ยนับถือพี่อรเป็นพี่สาวคนนึง ด้วยความที่เราอยู่เวทีนางสาวไทยด้วยกันเราก็จะเจอกันค่อนข้างบ่อย พี่อรเป็นพี่สาวที่น่ารัก เวลาเจอกันพี่อรก็จะแนะนำให้ดูแลตัวเองนี่นั่น พอนุ้ยเห็นข่าวนุ้ยก็ช็อกว่าพี่อรเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงเหรอ คือเรารู้ว่าการที่เจอเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ยากกับการตัดสินใจของลูกผู้หญิงคนนึงที่เป็นชีวิตคู่ที่ยาวนาน นุ้ยเองก็ขออนุญาตไม่พูดอะไรมากเพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา"

 

 

"เอาเป็นว่านุ้ยเป็นคนนึงที่เป็นห่วง กำลังรอเวลาที่อยากจะโทร.ไปให้กำลังใจพี่เขา นุ้ยก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่อรนะคะ ทุกคำพูดที่พี่อรเขียนมันสะเทือนใจคนที่มีครอบครัว แม่ทุกคนต้องอดทนเพื่อลูก เพื่อครอบครัว แต่ถ้าวันนึงที่พี่เขาเลือกที่จะเขียนว่าเราต้องปล่อยเขาไป เราเป็นคนมีครอบครัวเรารู้สึกว่าพี่อรจะต้องเจอกับอะไรที่หนักขนาดนี้เลยเหรอ แล้วพี่เขาเป็นยังไงบ้าง"

 

 

"แต่บางประโยคก็ทำให้รู้สึกได้ว่าพี่เขาเข้มแข็งขึ้นแล้ว ด้วยความที่เป็นแม่ด้วยอาจจะเข้มแข็งขึ้นได้เร็วเพราะมีลูกเป็นกำลังใจ นุ้ยเองก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่อรด้วยแล้วกันนะคะ สู้ๆ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ก็คิดว่าจะต้องโทร.หาพี่เขาเป็นการส่วนตัวอีกครั้ง ก่อนหน้านี้นุ้ยเจอพี่เขาในรายการเขาก็ปกติดี ไม่มีอาการเศร้า เราอยู่ในวงการบันเทิง มันก็เดอะโชว์มัสโกออน เราไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาตีโพยตีพาย เรารู้ว่างานของเราจะต้องดำเนินไป ถ้าเราเซแล้วโปรดักชั่นอื่นๆ เขาจะต้องทำยังไง นุ้ยว่าพี่อรมีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลพอ แกคงเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวของแก จนวันนึงแกตัดสินใจแล้ว แล้วสถานะอาจจะต้องบอกกับสังคมจริงๆ แกก็เลยเลือกที่จะเปิดเผยออกมา"

 

ภาพ nuisujiraa

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

น้องออก้า ลูก พ่อเปิ้ล นาคร ตกเจ็ตสกีกลางน้ำ ทำแฟนคลับเป็นห่วง

เปิ้ล นาคร กุมขมับน้องออก้าร้องไห้หนักไม่ยอมไปโรงเรียน ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตโดนเพื่อนแกล้ง?? (คลิป)

"เปิ้ล นาคร" เจอหนุ่มแมสเซนเจอร์ประสบอุบัติเหตุ รุดช่วยทันที บอกเลยนอกจอหัวใจหล่อสุด(คลิป)

มิตรภาพแห่งเพื่อน " เปิ้ล นาคร " โพสต์ภาพแก๊งสาระแน 10 ปี ชาวเน็ตลุ้นลมอาจหวนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน