สงกรานต์ ไม่อยู่เฉยออกโรงป้อง แมท ภีรนีย์ หลังโดนชาวเน็ตด่า

สงกรานต์ ไม่อยู่เฉยออกโรงป้อง แมท ภีรนีย์ หลังโดนชาวเน็ตด่า

Publish 2019-07-18 10:28:04


เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา สำหรับกรณีข่าวของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่แอบซุ่มคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกร่วมช่องอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

สงกรานต์ แมท



และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้กระแสความแรงจากชาวเน็ตลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่โพสต์รูปอยู่ด้วยกันนั้นเรียกได้ว่ากระแสคอมเมนต์ในเชิงลบมีเข้ามาอย่างถล่มถลาย

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ สาวแมท ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้ควงคู่กันไปกินไอติม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็นคอมเมนต์ในเชิงบวกหรือเชิงลบ แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ไม่อยู่เฉยถึงขึ้นตอบกลับเดือดใส่แฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบจนหมดสิ้น เรียกได้ว่าแรงสุดๆไปเลยจ้า

 

สงกรานต์ แมท



โดยงานนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเอาไว้ว่า ถ้าไม่รวย??? ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ จึงได้เข้ามาตอบว่า ไม่ต้องห่วงหรอกครับน้องทำงาน 7 วันสองคนกับแม่ตั้งแต่เด็กมาเป็น 10 ปีทุกอย่างเขาหาเองหมดเก่งกว่าผมเยอะ

 

สงกรานต์ แมท

 

อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า แหม่ ทีรูปก่อนหน้านี้ปิดคอมเม้นเชียวนะคะกลัวอะไรหรอคะ โดยทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาตอบแบบจุกๆว่า กลัวคนแบบคุณครับที่เวลาอยู่ต่อหน้าไม่กล้าพูด หูยเรียกได้ว่าแซบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ ที่เข้ามาไล่ตอบชาวเน็ตในครั้งนี้

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท

 

ขอบคุณ songkarn_taeและmattperanee




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์