เอ๋ แฟนสาว วินัย เปิดใจทั้งน้ำตาลูกอยากกอดพ่อ แต่กลัวพ่อเจ็บ

เอ๋ แฟนสาว วินัย เปิดใจทั้งน้ำตาลูกอยากกอดพ่อ แต่กลัวพ่อเจ็บ

Publish 2019-07-11 15:45:29


จากกรณีข่าวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ได้ออกมาไลฟ์สดว่าเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งพบได้แค่ 1 ใน 400000 คน ซึ่งโรคดังกล่าวทำให้ทรมานมาก ไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากมันขึ้นทุกส่วนของรายการไม่ว่าจะเป็นหน้า หัว แขน ขา ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงในปาก และเมื่อตุ่มในปากแตกกลายเป็นเลือดออกมาจากปากเราเยอะมาก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มียาตัวใดที่รักษาให้หายขาด รักษามากว่า 5 โรงพยาบาลก็ยังไม่หาย หมดเงินไปจำนวนมาก 

 

เมฆ วินัยซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านทีมแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ได้จัดแถลงข่าวที่ห้องประชุม 1210 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยทางทีมแพทย์ได้แถลงว่า สิ่งที่ เมฆ วินัย เป็นคือโรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งมีข่าวลือเยอะแยะมากมายว่าเหลือเวลาอีกแค่ 6-14 วันบ้างอะไรบ้าง ไม่อยากให้ตื่นตระหนักกันขนาดนั้น เพราะโรคนี้มันไม่ได้ร้ายแรงถึงชีวิตแต่อย่างใด เพียงแต่เกิดจากภูมิต้านทานที่ทำงานเพี้ยน

 

เมฆ วินัย

 

และเมื่อเป็นโรคนี้แล้วก็ควรปฏิบัติตัวตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด รวมถึงรักษาความสะอาดให้มากๆ หมั่นล้างแผลบ่อยๆ งดอาหารรสจัดและการออกกำลังกายหนัก และที่สำคัญอย่างยิ่งคือความเครียด ทั้งนี้ต้องรักษาตัวอย่างต่อเนื่องและกินยาให้ถูกวิธีตามที่แพทย์สั่ง เพื่อให้โรคสงบและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

 

เมฆ วินัยล่าสุดทางด้าน สาวเอ๋ ภรรยาคนสวยที่คอยเคียงดูแล เมฆ วินัย อยู่ตลอดได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกับบอกว่า ให้กำลังใจเขาอยู่ตลอดว่าเขาต้องหายนะ ไม่กลัวว่าเขาจะจากไปเพราะเชื่อเสมอว่าเขาจะยังอยู่ เราบอกเขาต้องสู้ เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ ไม่มีอะไรยากเกินไปกว่าที่เราจะฝ่าฝันไปได้ ยาที่ดีที่สุดตอนนี้ก็คือ ยาใจ เราต้องให้กำลังใจเขาในทุกๆวัน โดยเฉพาะลูกๆ ช่วงแรกเขาจะแสบ คัน ร้อนแผล เราจะๆม่ให้ลูกกอดพ่อเลย กลัวลูกกอดเขาแรงเดี๋ยวเขาจะเจ็บ เดี๋ยวลูกจะคิดมากว่าทำให้พ่อเจ็บ ซึ่งระยะหลังมาพอลูกบอกอยากกอดพ่อ ขอกอดพ่อได้ไหม เขาก็ให้กอดแต่จะบอกว่าเบาๆนะ

 

เมฆ วินัย

 

เมฆ วินัย

 

เมฆ วินัย
 

 

ขอบคุณ วินัย ไกรบุตร 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์