แก๊งเพื่อนต้นหอม รักน้องปกป้องมากมาย อ้วน รีเทิร์น ยกทองเส้นใหญ่มอบให้

Publish 2019-07-11 13:52:26


หลังจากที่เป็นคุณแม่ป้ายแดง สำหรับ "ดีเจต้นหอม" ที่ออกมายอมรับว่า ตนเองได้ขอลูกชายจากน้องชายและน้องสะใภ้มาเลี้ยงเป็นลูกของตนเองจริงๆ และตั้งชื่อให้ว่า "น้องปกป้อง"  จนตอนนี้ก็ทุ่มเททุกเวลาให้ลูกชายคนนี้ เพราะเป็นกำลังใจสำคัญในชีวิต  

 

เพราะก่อนหน้านี้ ที่ต้นหอม จะเปิดใจว่าได้เลิกรากับดีเจซัน เจ้าตัวก็โพสต์รูปน้องปกป้อง  พร้อมข้อความให้กำลังใจตัวเองไว้ทำนองว่า "จากนี้ไป ปกป้องรวมไปถึงเพื่อนๆ สนิทของแม่หอม จะคอยดูแลแม่หอมเอง และชื่อที่ตั้งให้ว่า ปกป้อง นั้น มันมีความหมายต่อเธอเองยิ่งนัก" งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม และเชื่อว่าดีเจต้นหอม จะสามารถก้าวผ่านปัญหาที่นี้ไปได้ และมีน้องปกป้องคอยเคียงข้างเป็นกำลังใจสำคัญต่อไป

 


อ่านข่าว : ดีเจต้นหอม โพสต์ภาพลูกชาย  "น้องปกป้อง" ให้กำลังใจตัวเอง

 

 

แม้ว่าชีวิตความรักจะไม่ได้ดั่งใจ แต่ต้นหอมก็สตรองหนักมาก เดินหน้าดูแลลูกชายอย่างเต็มความสามารถ แถมตอนนี้น้องปกป้อง ก็มีแต่คนรัก เอ็นดู มีเพื่อนแท้อย่างรัศมีแข เป็นเหมือนแม่อีกคน รวมไปถึงลุงอ้วน รีเทิร์นก็หลงรักซื้อทองมาให้หลานชาย 

 

 

 ล่าสุดในไอจีของต้นหอม ได้โพสต์คลิปลุงแข รัศมีแข กับ ยายอ้วน รีเทิร์น ซื้อทองมาให้ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เชื่อว่าปกป้องโตมาจะไม่พูดคำหยาบ5555 #ขอบคุณในน้ำใจดีของคุณยาย @aun8 กะลุง @rusameekae นะคะ @pokpong_bigbird” แถมยายอ้วน รีเทิร์น อุ้มน้องปกป้อง พร้อมบอกว่า หลานดูผู้ดีมาก ไม่เหมาะจะอยู่กับแม่เลย แม่พูดคำหยาบ ยายไม่พูดคำหยาบ ยายเป็นเลือดผู้ดี เลือดขัตติยา

 

 

 

 

 

ไปอยู่กับยายไหม  เดี๋ยวยายยกตึกให้หลังหนึ่ง อย่าอยู่ห้องเล็กๆ นี่เลย ไปอยู่ตึกดีกว่า ทำเอา รัศมีแข ถึงกับบอก ลูกไม่เท่าไหร่ แม่มันเอาจริงนะ แม่มันรู้ด้วยนะ ว่าตึกอยู่ที่ไหน

 

 

ถือเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ที่มีแต่คนรักน้องปกป้อง และเป็นกำลังใจดีๆ ให้กับต้นหอมในช่วงนี้อย่างมาก 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  djtonhorm
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์