กวาง ฟ้ารุ่ง ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

กวาง ฟ้ารุ่ง ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

Publish 2019-07-08 10:48:53


เรียกได้ว่าเพิ่งจะสละโสดเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับกวาง ฟ้ารุ่ง สาวสวยเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2550 ก็ยังคงความหวานแบบเสมอต้นเสมอปลายกับสามีฝรุั่งหนุ่มหล่อ แอนดี้ หลังจากคบหาดูใจกันนานกว่า 7 ปี และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีลูกแล้ว

 

 

 โดย กวางได้ลงภาพคู่กับแอนดี้ พร้อมกับในมือของสามีที่มีรูปภาพแผ่นอัลตร้าซาวด์ ว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 10 สัปดาห์แล้ว ระบุข้อความว่า "Guess what’s cooking in our oven? I’M PREGNANT!!!! #10weeks2days"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ เช่น เอ็ม บุษราคัม ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เจสซี่ เดอะเฟซ หยก ธันยกันต์ เรียกว่าคำอวยพรของเพื่อนๆ ในคืนวันแต่งงานเป็นจริงแล้ว อิอิ

 

ส่วนทางด้านชาวเน็ตก็ต่างก็เข้ามายินดีกับทั้งคู่กันเป็นจำนวนมากเช่นกัน บ้างก็บอกว่า ยินดีดด้วยนะคะพี่กวาง อยากให้คุณกวางได้เทรนบุคลิคนางงามให้ฟ้าใส Congratulations, you two! My bad, I meant, you, THREE:) ยินดีด้วยนะคะพี่กวาง ว่าที่คุณแม่  Big congrats krub! ยินดีด้วยค่าคุณแม่ Ohh woow, Congratulation วี๊ด !!! ยินดีด้วยน๊า Congratulations my miss universe ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วยนะครับ

 


อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า กำลังที่จะก้าวขึ้นอีกหนึ่งขั้นในชีวิต นั่นก็ก็คือกำลังจะมีลูกน้อยมาเติมเต็ม พ่อแม่สวยหล่อแบบนี้ ลูกต้องน่ารักน่ารักมากแน่ๆ ขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ 

 

ขอบคุณ kwangfarung
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์