ชาวเน็ตจับตามอง ขวัญ อุษามณี ส่อแววมีรักครั้งใหม่ ไฮโซบาส

ชาวเน็ตจับตามอง ขวัญ อุษามณี ส่อแววมีรักครั้งใหม่ ไฮโซบาส

Publish 2019-07-06 13:38:19


เรียกได้ว่าหลังจากที่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ นั้นได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม กอล์ฟ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็เห็นว่าถูกจับตามองอยู่ตลอดในเรื่องของความรัก แต่ก็ยังไม่เปิดตัวใครอย่างเป็นทางการ ก่อนหน้านี้เธอก็ถูกจับคู่กับ ท่านลอร์ด บุตรคนโตของ ปีเตอร์ พาลัมโบ บารอนพาลัมโบ ทำอาชีพนักลงทุน นักเขียน และนักการเมือง มีทรัพย์สินราว 350 ล้านปอนด์ หรือ 15000 ล้านบาท แต่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน

 

ขวัญ อุษามณี 

 

เเต่ก็ทำเอาหนุ่มโสดต่างอิจฉาตาร้อนเลยทีเดียว เมื่อนางเอกหน้าสวย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เปิดตัวชัดเจนถึงหวานใจคนใหม่ เพราะเปิดตัวลงรูปคู่หนุ่ม ไฮโซเเพทริค ทำเอาไอจีร้อนฉ่าเมื่อทั้งคู่นั้นคบกันมาได้สักระยะ  ชาวเน็ตก็ได้จับพิรุธ สาวขวัญ เเละ เเฟนหนุม ไฮโซเเพทริค ได้ เพราะภาพคู่ล่าสุดที่ฝ่ายชายได้โพสต์ลงอินสตาแกรมนั้น คือช่วงวันที่ 13 มีนาคม และในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง ก็ยังไม่มีภาพคู่ให้ได้ดู นับตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว อีกทั้งนอกจากนี้ยังพบว่าทั้งคู่ได้เลิกติดตามกันในอินสตาแกรม จนสุดท้ายก็เลิกรากันในที่สุด 

 

 เเละล่าสุด ก็เป็นที่น่าจับตามอง เมื่อ สาวขวัญ นั้นส่อแววจะมีรักครั้งใหม่ กับ หนุ่มหน้าตาดี อย่าง ไฮโซบาส ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล ทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์ Cristina นั่นเอง

 

 

เเละล่าสุด สาวขวัญ นั้นได้ออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ตอนนี้ยังโสดสนิท กับไฮโซบาสรู้จักกันจริง เป็นรุ่นพี่ที่สนิท แต่ไม่ใช่คนที่คุยด้วยอยู่แน่นอน ก็มีพี่ที่ค่อยๆ คุย ค่อยๆ ศึกษากันไป พี่บาสเป็นพี่ที่สนิทกัน ยังไม่มีอะไร ไปเรื่อยๆ ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ใครที่ดีกับเราเราก็รับสิ่งดีๆ เอาไว้ รู้จักกันมานานแล้วค่ะ พี่บาสมาดูแลสุขภัณฑ์ที่บ้านให้  ตอนนี้โสดค่ะ ถามว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาไหม ก็เรื่อยๆ ค่อยๆ คุย ส่วนใหญ่ทำงาน ก็ค่อยๆ คุย ค่อยๆ เรียนรู้ เรียนรู้ทั้งเวลาและสิ่งที่เรายังไม่รู้​​​​​​​

 

 

ขอบคุณ kwanusa9

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ณเดชน์ แอบทำเซอร์ไพรส์แม่แก้ว ให้ของขวัญมูลค่าแพง มอบความสุขให้ผู้มีพระคุณ

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซื้อบ้านหลังใหม่ เป็นของขวัญให้ครอบครัว

รองโฆษกรัฐบาล แจงข่าวลือแจก 3 พัน เป็นของขวัญวันเข้าพรรษา

ครูบอลลี่ ครูภาษาอังกฤษขวัญใจลูกศิษย์ยุค 4.0 (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์