ดาราหนุ่ม อดีตนักกีฬาเทนนิส ความหล่อเต็มวงสวิง

ดาราหนุ่ม อดีตนักกีฬาเทนนิส ความหล่อเต็มวงสวิง

Publish 2019-07-04 12:20:52


เรียกว่าความสามารถด้านหวดลูกเทนนิสก็ระดับเซียนกันทุกคน ทั้งยังเคยเข้าร่วมรายการการแข่งขันมาแล้ว แบบนี้ไม่ธรรมดา แต่จะมีใครบ้างตามไปดู
 

3. บอม ธนิน มนูญศิลป์

 

บอม


หนุ่มบอม ธนิน เริ่มเล่นเทนนิสมาตั้งแต่ ป.6 แล้ว ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า สมัยเป็นเด็กเป็นเด็กตัวอ้วนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย แต่ช่วงนั้น บอล ภราดร นักกีฬาเทนนิสของประเทศไทยกำลังดัง คุณแม่จึงส่งพี่ชายและน้องชายไปเรียนเทนนิส พอเหลือตนคนเดียวในบ้าน สุดท้ายก็ต้องลองไปเล่นดู ซึ่งแรกๆ หนุ่มบอม ก็ไม่ชอบแต่ถ้าไม่เล่นก็จะไม่มีคนอยู่บ้านด้วย จึงต้องบังคับตัวเองให้ไป สุดท้ายก็ชอบและเล่นมาจนถึงตอนนี้ โดยในอดีต หนุ่มบอม  เป็นนักกีฬาเทนนิสประจำโรงเรียน แถมเคยไปแข่งขันแมตซ์ใหญ่ๆ และตอนอยู่มหาวิทยาลัยเคยเป็นโค้ชให้นักกีฬาอีกด้วยนะ
 

บอม
2. แทนตะวัน ทัดเดโอ มายอลิ แม็คจิโอลิ

 

แทนตะวัน


สำหรับ แทนตะวัน ทัดเดโอ นักแสดงเด็กที่เคยมารับบทเป็น เสือ ในวัยเด็ก (หรือบทตอนโตก็คือ พระเอกหนุ่มอนันดา นั่นเอง) ในละครเรื่อง เลือดมังกร ตอน เสือ (เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์) ปัจจุบันอยู่ในวัย 16 ปีแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มีความสามารถทางด้านกีฬาเทนนิสอีกด้วยค่ะ แถมเก่งจนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศถึงสองรายการ ในการแข่งขันเก็บคะแนนจัดอันดับประเทศไทยมาแล้ว โดยเจ้าตัวรู้จักการเล่นเทนนิสเพราะว่าคุณพ่อซื้อบ้านในหมู่บ้านที่มีสนามเทนนิส แต่เพราะไม่มีใครเล่นด้วย คุณพ่อเลยชวนลูกชายมาเล่น ทำให้ หนุ่มแทน เริ่มรู้จักและรักในกีฬาเทนนิส
 

แทนตะวัน

 

แทนตะวัน1. จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว

 

จิ๊บ


ปิดท้ายที่รุ่นใหญ่กันบ้าง จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว ปัจจุบันอยู่ในวัย 51 ปี แต่ยังดูหนุ่มกว่าอายุอยู่เลยค่ะ หากย้อนกลับไปเมื่อสมัยวัยรุ่นต้นๆ ของเจ้าตัว ในอดีตเจ้าตัวเคยเป็นถึงแชมป์เยาวชนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในรุ่น 14 และ 16 ปี รวมถึงติดทีมชาติเยาวชนตั้งแต่อายุ 13-17 ปี อีกทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันระดับเยาวชนเอเชียมากมายหลายประเทศ จนติดอันดับเยาวชนเทนนิสโลกเลยล่ะค่ะ
 

จิ๊บ

 

จิ๊บ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;