ต่าย อรทัย โร่ขอโทษ ตุ๊กกี้ หลังว่าขาสั้น บนเวทีคอนเสิร์ต

ต่าย อรทัย โร่ขอโทษ ตุ๊กกี้ หลังว่าขาสั้น บนเวทีคอนเสิร์ต

Publish 2019-06-26 11:52:59


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

 ต่าย อรทัย ดาบคำต้องบอกเลยว่า สาวต่าย มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ สาวต่าย นั้นจะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ สาวต่าย นั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆนั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

 

 ต่าย อรทัย ดาบคำ

 

 ต่าย อรทัย ดาบคำล่าสุดทางด้าน สาวต่าย ได้มีงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตในชื่อ ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมประสบการณ์ชีวิตของเธอตั้งแต่ยังเป็นดอกหญ้าเล็กๆ จนวันนี้กลายเป็นดอกหญ้าในเมืองใหญ่ โดยงานนี้ได้มีคู่จิ้นอย่าง ไผ่ พงศธร ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในครั้งนี้ด้วย

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

 

เเละงานนี้ก็เป็นเรื่องราวบนโลกออนไลน์ เมื่อ สาวต่าย อรทัย ได้โพสต์อินตราเเกรม โร่ขอโทษ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย หลังแซวเล่นขาสั้น บนเวทีคอนเสิร์ต โดย สาวต่าย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า บนคอนเสิร์ต หนูกราบขอโทษนะคะพี่กี้ @tukky66 ที่ตอนเล่นตลกบนเวทีหนูตอบพี่เป๊กกี้ไปว่า พี่กี้ขาสั้น เรามัวแต่รีบและกระชับเวลากัน เลยลืมบอกให้พี่กี้ลุกขึ้นมายืนยัน กับทุกคน
ล้อเล่นๆๆนะคะ คนอิหยังมะเป็นตะฮัก เห็นยามใด๋กะเฮ็ดตุ๊ปุ๊ยุเป็นตะกอดเฮ็ดให้ยิ้มให้หัวนำตะหลอด 
ทุกครั้งที่เจอกัน พี่จะพูดจะตลอดเลย ว่าติดตามผลงานน้องมาตลอด วันคอนเสิร์ตจะไปๆๆ พี่ก็มาให้กำลังใจน้องจริงๆ พร้อมช่อดอกไม้สวยและกำลังใจด้วย ..ขอบคุณหลายๆเด้อเอื้อย
ปล. ถึงพี่กี้สิขาสั้น แต่พี่กี้กะน่าฮัก ตลกนำ ตะซัง มื้อหลังพ้อกันขอกอดคักๆแนเด้อ)

 

 

 

ขอบคุณ kannika_rakying
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์