หนุ่ม ศรราม เซอร์ไพร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

หนุ่ม ศรราม เซอร์ไพร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

Publish 2019-06-23 12:20:32


เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

 หนุ่ม ศรราม เซอร์ไพร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 

 

ซึ่ง พ่อหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ วีจิ ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกกHBD nakrub Veeji

 

หนุ่ม ศรราม เซอร์ไพร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์


เเละก่อนหน้านี้  ก็เป็นเรื่องราวร้อนระอุในโลกออนไลน์ เมื่ออดีตพระเอกดัง อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้พาลูกเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เเละ น้องวีจิ บินเที่ยวไกลถึงปารีส จนชาวเน็ตนั้นจับโยงคดี มีอักษรย่อ พัวพันกับ คดีดัง ของ สาวปุ๊กกี้ ปริศนา

 

 

ซึ่งงานนี้มีชาวเน็ตได้เข้าไปถาม หนุ่ม ศรราม ว่า ทำไมไปปารีสคะพี่หนุ่ม หรือมีญาติที่นั่น โดยหนุ่ม ศรราม ก็ได้เข้ามาตอบว่า มีญาติ​ที่ปารีส​ครับผม​ พาวีจิมาเยี่ยมครับผม โดยที่มีชาวเน็ตบางราย ได้เข้าไปพิมพ์ข้อความ ว่า หนีข่าวรึป่าวคะ เชื่อใจพี่นะ คิดว่าพี่เป็นคนดี รักพี่หนุ่มคะ งานนี้ก็ชัดเจน ว่า คุณพ่อหนุ่ม ไม่มีเอี่ยวคดีฉาวอย่างเเน่นอนค่า

 

 

เเละล่าสุด หนุ่มศรราม  นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะได้เซอร์ไพร์สภรรยา สาวติ๊ก ในวันครบรอบ โดยการถือเค้ก เเละซื้อกระเป๋าให้ งานนี้ทำซึ้งจน สาวติ๊ก ร้องไห้เลยทีเดียว พร้อมกับแลกกันหอมแก้ม หวาน ๆด้วย 

 

 

อีกทั้ง สาวติ๊ก นั้นได้โพสต์ระบุข้อความขอบคุณสามี ว่า Happy Anniversary ขอบคุณพี่หนุ่ม และทุกๆคนนะคะ รักที่รักนะคะ(มาก) ในชีวิตนู๋  พี่กับลูกคือสิ่งที่ดีที่สุดเป็นของขวัญล้ำค่ามากในชีวิตเราจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกันนะคะ ขอบพระคุณแฟมมิลี่ ปะป๊า มงม้ง พี่ลิลี่ ป๊อบบี้ อาเหม๋ย จรามี่ ลูลู่และทุกๆคนที่ฝรั่งเศสนะคะ ติ๊กมีความสุขมากๆค่ะทุกคน นะคะ

 

 

ขอบคุณ mama_veeji
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;