ชาคริต เดินหน้าเร่งปั๊มทายาท

ชาคริต เดินหน้าเร่งปั๊มทายาท

Publish 2019-06-23 08:38:21


เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ  และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึก

 

เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

 และก่อนหน้านี้ พ่อชาคริต แม่แอน นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้พาลูกชาย น้องโพธิ์ เข้ารดน้ำดำหัว เยี่ยมคุณย่า เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์

ซึ่ง พ่อชาคริต นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า ก่อนจะหยุดสงกรานต์ไปดูแล้วสวนที่จันทบุรี ก่อนไปลูกลูกก็ได้กราบรดน้ำดำหัวคุณแม่เป็นที่เรียบร้อย สวัสดีปีใหม่ไทยทุกคนนะครับขอให้มีความสุขเดินทางโดยสวัสดิภาพทุกท่านครับ
 

 

 

ชาคริต แอน พาน้องโพธิ์ เข้ารดน้ำดำหัวคุณย่า เนื่องในวันสงกรานต์

 

 เเละล่าสุด  คุณพ่อชาคริต นั้นก็ได้ออกมาเผยว่า ชีวิตหลังจากมีลูกเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้มีความสุขมากๆตอนนี้กำลังทำธุรกิจหลายอย่าง ต้องทำธุรกิจเยอะๆไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อตนหมดอายุในวงการบันเทิง และปลายปีนี้ตั้งใจจะมีลูกคนที่2 บอกอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร

 

 

 

ขอบคุณ shahkrit
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์