อาม ชุติมา โดนจวกเป็นคนเนรคุณ จนอยากลาออกจากวงการ

อาม ชุติมา โดนจวกเป็นคนเนรคุณ จนอยากลาออกจากวงการ

Publish 2019-06-23 08:34:35


เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ อดีตนักร้องในค่าย ไหทองคำ และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ กันเลยทีเดียว

 

รายได้อาม ชุติมาอาม ชุติมา

 

ภายหลังทาง สาวอาม ก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน สาวอาม นั้นได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว  และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด

 

อาม ชุติมา

 

อาม ชุติมา


 ปัจจุบันคงต้องบอกเลยว่ากว่าที่ สาวอาม จะโด่งดังมีชื่อเสียงอย่างเช่นทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆมามากมาย อีกทั้งเธอยังได้นำเงินที่ได้มาจากการแสดงคอนเสิร์ตไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด และเลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย 

 

อาม ชุติมา

 

อาม ชุติมาเเละล่าสุด สาวอาม ชุติมา นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการชื่อดัง ถึงประเด็นที่เจอข่าวดราม่าหนักมากๆ จนคิดอยากออกจากวงการ

 

 

โดย  สาวอาม ชุติมา ได้บอกว่า คือเราเป็นเด็กบ้านนอกไม่เคยเจอข่าวอะไรประมาณนี้ แล้วมีคนมาด่าเรา พอเราอ่านข่าวเราก็เครียด เรื่องที่ทำให้เครียดคือเรื่องของลิขสิทธิ์เพลงที่เป็นข่าวใหญ่โต อันนั้นหนักเลยไม่รู้จะทำไง เพราะว่ามันเหนื่อยมากๆ แต่ละวันต้องมาตอบคำถาม แล้วบางข่าวมันไม่เป็นความจริง เลยคิดว่าถ้ามันเหนื่อยเรากลับไปเรียนดีกว่ามั้ย ส่วนเหตุการณ์ที่เจอหนักสุดก็เป็นข่าวที่ออกจากค่าย คนมองว่าเราเนรคุณ ลืมบุญคุณอะไรประมาณนั้นค่ะ

 

 

ขอบคุณ อาม ชุติมา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์