พลอย ปีเตอร์ ร่วมเฟรมถ่ายรูปกันอีกครั้ง แสดงความยินดีกับลูกชาย

พลอย ปีเตอร์ ร่วมเฟรมถ่ายรูปกันอีกครั้ง แสดงความยินดีกับลูกชาย

Publish 2019-06-21 17:13:33


เชื่อว่ากำลังประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่กับกรณีข่าวของ ปีเตอร์ และอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปลายปี 2556 โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ก่อนที่จะเลิกรากันไปในที่สุด

 

พลอย ปีเตอร์และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวพลอย ได้พูดผ่านรายการในทำนองที่ว่า ให้โอกาสในความเป็นพ่อของ หนุ่มปีเตอร์ บอกเขาเสมอว่า กลับมาอยู่บ้านด้วยกันได้นะ ตอนนี้ทุกอย่างมันลงตัวแล้ว เราคุยกันได้ อะไรที่ทำให้ลูกมีความสุขเราก็จะทำ ตอนนี้มันโอเคทุกอย่างแล้ว เราลืมไปหมดแล้วเรื่องในอดีต แค่ทำวันนี้ให้ดีอนาคตก็ดีแน่นอน พลอยมีความสุข เขามีความสุข ลูกมีความสุข แค่นี้ก็โอเคแล้ว

 

พลอย ปีเตอร์

 

พลอย ปีเตอร์

 

เวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์หลังมีหลายคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน โดยทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ตอบเอาไว้ว่า คือความเรามีโครงการว่าจะทำรายการด้วยกัน เป็นรายการครอบครัว ผมก็บอกเขาตรงๆว่า ที่ผ่านมาพอทำอะไรด้วยกันมันไม่เวิร์คนะ ทะเลาะกันตลอด ซึ่งเขาก็เห็นด้วย มีหลายคนทักมาให้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่เราก็ตอบไปคือถ้าผมเห็นว่ามันมีโอกาสว่ามันจะดีได้ แม้แต่นิดเดียว ผมคงไม่ออกจากบ้านมาแต่แรก แต่ว่ามันอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ แต่ว่าตอนนี้ผมว่าเวลามันก็พิสูจน์แล้ว ว่าแบบนี้มันดีกว่าสำหรับเด็กๆ ผมเชื่อว่าแบบนี้ดีที่สุดแล้วสำหรับเด็กๆ

 

พลอย ปีเตอร์

 

พลอย ปีเตอร์ล่าสุดทางด้าน  หนุ่มปีเตอร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย น้องแพนเตอร์ ที่เรียนจบ Nursery จึงมีการรับวุฒิเรียนจบ งานนี้ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ และ สาวพลอย จึงได้มีโอกาสกลับมาร่วมเฟรมกันถ่ายรูปอีกครั้ง ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ จึงได้โพสต์รูปภาพพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วันนี้พี่แพนเตอร์มีงานรับวุฒิจบ Nursery พร้อมจะไปลุยโรงเรียนใหม่เต็มตัวแล้วครับ วุฒิแรกในชีวิตครับ อีกขั้นของชีวิตเสือน้อย กำลังใจของปะป๊า สามทหารเสือ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นมากๆลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณ petercorpติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์