พ่อศรราม น้องวีจิ วัยแบเบาะ เหมือนเป๊ะอย่างกับแฝด

พ่อศรราม น้องวีจิ วัยแบเบาะ เหมือนเป๊ะอย่างกับแฝด

Publish 2019-06-10 15:45:56


เรียกว่าขึ้นแท่นคุณพ่อเห่อลูกสาวอีกคนแล้ว สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะตั้งแต่ศรีภรรยา ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ เมื่อ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา แฟนๆ มักจะได้เห็นภาพถ่ายโมเม้นต์มุ้งมิ้งของพ่อลูกอยู่เสมอ ไม่ว่าจะอาบน้ำ เดินเล่น หรือเข้านอน เรียกได้ว่ามีเวลาเท่าไหร่ พ่อหนุ่มก็พร้อมเทให้ลูกสาวคนนี้จนแทบจะหมด 24 ชั่วโมง

 

 
ล่าสุด หนุ่มศรรามได้ลงรูปภาพ น้องวีจีตอนแบเบาะ คือเหมือนพ่อมากๆจริงๆ ระบุข้อความว่า "มาเต็ม แบบภาพนิ่ง​บ้างนะครับ Veeji​ MICHELIN​ ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ #NTveeji2213​ @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub"

 


ขณะเดียวกัน กลุ่มไอจีแฟนคลับก็ได้นำภาพดังกล่าวมามาเปรียบเทียบความเป๊ะกับคุณพ่อตอนเด็ก ให้ได้ชมกันแบบเต็มตา พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวขำๆ ด้วยว่า "บอกเค้าไปลูก..ว่าวีจิลูกป๋าราม #เป๊ะแม้กระทั้งแก้มยุ้ยๆ .. #ครอบครัวเทพพิทักษ์ #NTveeji2213#วีจิ #ศรราม#sornram #Veeji#sornram_theappitak"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เหมือนมากๆค่ะพี่ชาย พิมพ์เดียวกัน มอร์นิ่งค่ะพี่ชาย สวัสดีวันศุกร์ค่ะ ทำงานให้เต็มที่นะค่ะพี่ชาย พี่ชายสู้ๆนะ ก็แหม...เล่นเหมือนกันตั้งแต่หน้าตาไปจนวิธีการปัดผม ถ้าจะเรียกว่า สำเนาถูกต้องก็คงจะไม่เวอร์เกินไปจริงไหมล่ะจ๊ะ แฝดชัดๆ..แฝดพ่อลูก น่ารักมากคะ เหมือนคุณย่าเลยคะ น่ารักที่สุดเลยค่ะ ก็อปี้แล้ววางเลยค่ะ เหมือนกันมากๆๆๆค่ะพี่หนุ่ม ฝดชัดๆ..แฝดพ่อลูก


งานนี้นอกจากจะทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆ ของครอบครัวเทพพิทักษ์จะทึ่งไปกับความเป๊ะประหนึ่งฝาแฝดของทั้งสองพ่อลูกแล้ว หลายคนก็ยังบอกด้วยว่า ถ้าไม่เห็นว่าภาพด้านซ้ายเป็นภาพเก่า ก็คงอดคิดไม่ได้เหมือนกันว่าหนูน้อยแก้มยุ้ยในภาพคือน้องวีจิทั้งคู่ วีจิเหมือนพ่อมากเลยลูก บัตรประชาชน 555 ฝาแฝดพ่อ เหมือนกันแยกไม่ออกเลย วีจิน่ารักมากๆ ตาจมูกปากแก้ม เหมือนมากวีจิลูกพ่อ เหมือนมาก 

 

 

ขอบคุณ sornramfanclub
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;