อั้ม ดีใจมากได้เจอ ญาญ่า งานนี้มีกอดกันกลม(คลิป)

Publish 2019-06-09 10:00:38


ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงที่ครองใจใครหลายคนจนมีแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาวตลอดกาลอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เพราะนอกจากรูปร่างหน้าตาที่สวยน่ารักบวกกับการแสดงที่ตราตรึงใจ รวมไปถึงนิสัยของเธอทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยไปแล้ว

 


แต่งานนี้ใครจะรู้ว่าระดับซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก็แอบเป็นติ่งดาราไทยอยู่เหมือนกัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพช่วยโปรโมทการขายของให้กับนางเอกรุ่นน้อง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และเมื่อมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ถาม "พี่อั้มเป็นติ่ง NY ด้วยเหรอคะ" เจ้าตัวก็รีบเข้ามาคอมเม้นต์ตอบทันทีว่า "555 ใช่ค่ะ"
 
โดย สาวอั้มได้โพสต์ช่วยขายของ ระบุข้อความว่า "มีของคนสวยด้วยนะคะงานนี้ ถ้าพี่ใส่ไซส์เดี๋ยวกับน้อง พี่จะซื้อมาเก็บไว้เลย ขวัญใจของพี่ ,ขวัญใจมหาชน ขวัญใจของป้าๆเพื่อนพี่อั้มทุกคน  มาเจอกันได้ค่ะ ของอั้มขายช่วง 17.00 ของน้องญ่า ประมาณ 19.00 อยู่บูธเดียวกันค่ะ"

 


แถมงานนี้บอกเลย พอ ญาญ่า ได้เห็นข้อความดังกล่าวก็แทบกรี๊ดสลบทันที อีกทั้งยังรีบเข้ามาคอมเม้นต์ขอบคุณตอบกลับด้วยว่า "Omggg I Love You Kaaaa!!! ขอบคุณมากๆ นะคะพี่อั้ม Heart Eyes x1000000 Ka" และสาวอั้มยังโพสต์รูปคู่ ญาญ่าและบอกอีกว่า "รู้แล้วว่าอารมณ์ของติ่งเป็นยังไง ปลื้มปริ่มสุดๆ #ญาญ่า" 

 

แต่ดูแล้วสองพี่น้องต่างตื่นเต้นที่เจอกันมากๆ การเจอกันครั้งนี้เลยมีโมเม้นต์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้เห็นกันเพราะทั้งคู่ได้โผเข้ากอดกันโดยไม่ได้นัดกัน น่ารักสุดๆเลยสองพี่น้อง 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว Support ค่ะ  ขุ่นแม่ ติ่งคุณพัชรด้วย #any ญาญ่าก็ปลื้มพี่อั้มมากเช่นกัน ต่างคนต่างปลื้ม น่ารัก โอ้ยขอบคุณพี่อั้มที่เอ็นดูน้องญ่านะคะ รักพี่อั้ม ขอบคุณพี่อั้มและเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ ดีใจมากๆ ที่มีพี่ๆ เอ็นดูน้องญ่าขนาดนี้ 


บ้างก็บอกว่า เป็น moment ที่น่ารักมากกก  นี่แหละคือ ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยที่แท้ทรู พี่ทั้ง 2 คน ทั้งเก่งทั้งน่ารัก ทั้งในจอและนอกจอ ดีใจ ตื่นเต้น ปลื้ม ที่สุดดดๆ ที่พี่อั้มกับพี่ญาญ่ามาเจอกัน เป็นมิตรภาพพี่สาวน้องสาวที่สวยงามที่สุดเลย รักพี่ทั้ง2คนนะครับ ติดตามนะครับ น่ารักมากทั้งคู่ค่ะ เข้าใจเลยทำไมเป็นเบอร์ต้นๆของวงการ สวย น่ารัก นิสัยดี ตลกด้วย

 

ขอบคุณ aum_patchrapa urassayas
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;