เขตต์ ฐานทัพ พูดครั้งแรก หลังลาออกจากช่องมากสี

เขตต์ ฐานทัพ พูดครั้งแรก หลังลาออกจากช่องมากสี

Publish 2019-06-08 12:51:32


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ  เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพในนิตยสารเธอกับฉัน หนุ่มเขตต์ มีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง โนห์รา รับบทคู่กับ นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด

 

เขตต์ ฐานทัพ

 

 

เขตต์ ฐานทัพเวลาต่อมา หนุ่มเขตต์ นั้นก็ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวดีกรีวีเจ แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา กระทั่งทั้งคู่ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จากนั้นก็ได้มีทายาทคือ น้องดีจ้า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเขตต์นั้นแฮปปี้สุดๆ 

 

เขตต์ ฐานทัพ
 

 

เขตต์ ฐานทัพ

เขตต์ ฐานทัพ และแฟนสาว  แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา
 

เขตต์ ฐานทัพ

 

เเละก่อนหน้านี้ หนุ่มเขตต์ อาจจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว เพราะได้ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เช่น สกาวเดือน และ นักสู้สะท้านฟ้า อีกทั้งยังอยากใช้ชีวิตดูแลครอบครัวให้ได้เต็มที่


 

เขตต์ ฐานทัพเเละล่าสุดก็เป็นที่ช็อคในวงการบันเทิง เมื่อ หนุ่มเขตต์ นั้นตัดสินใจลาออกจากช่อง 7 สีเเล้วนั่นเอง ซึ่ง หนุ่มเขตต์ นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า 

เราทำงานมาเกือบ 2 ปีนะสำหรับทำเบื้องหลัง ส่วนการเป็นนักแสดงเนี่ยทำมา 20 ปีแล้ว งานเบื้องหลังเป็นงานที่ค่อนข้างจะหนัก แล้วก็ใช้เวลา ใช้ความตั้งใจ ใช้ความพยายามหลายๆอย่างในชีวิตค่อนข้างเยอะมาก มันเสียเวลาทั้งชีวิตของเราไปเยอะเลย เอาง่ายๆคือเวลาดูลูกไม่มี บางที 4 วันไม่เจอหน้าลูกเลยก็มี ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นไรที่แบบไม่แน่ใจว่าเรากำลังใช้ชีวิตถูกแบบแผนของเราหรือเปล่า เรากำลังใช้ชีวิตผิดประเภทอยู่หรือเปล่าไรเงี้ย ก็มานั่งทบทวนดูแล้วก็มีการพูดคุยกันกับทางผู้ใหญ่ ก็เดินเข้าไปบอกท่านครับ

 

 

 

ขอบคุณ kate_thunthupติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน