อั้ม-พก จัดทริปฝรั่งเศส ปรับความเข้าใจ

อั้ม-พก จัดทริปฝรั่งเศส ปรับความเข้าใจ

Publish 2019-06-03 18:03:56


เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนเชียร์หนักมากสำหรับคู่ของนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับหนุ่มพก ประธานวงศ์ พระประภา นักธุรกิจระดับหมื่นล้าน ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนคลับต่างใจคอไม่ดีเท่าไหร่

 

เพราะอั้ม ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าลดสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมเพราะความไม่เข้าใจกันและไม่เหมือนกันในหลายๆ เรื่อง และอัลฟอลโล่และลบรูปคู่กับฝ่ายชายเกลี้ยงไอจี 
 

 

โดยอั้ม ได้เปิดเผยว่า ได้ตอบชัดๆ แล้วว่า ตอนนี้อั้มลดสถานะกับไฮโซพก กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ และพูดถึงเรื่องข่าวที่มีกับกึ้งด้วย เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกเรื่องสำหรับอั้มในการอออีเว้นท์ครั้งนี้ ตอนนี้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม

 

ที่ไปเที่ยวต่างประเทศไม่มีคุณพกไปแล้วนะคะ อั้มไปกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งค่ะ ถือว่าเราได้รู้จักกันเร็วได้เรียนรู้กันเร็วค่ะ เพื่อนๆ ไม่ได้ว่าอะไรเขาเห็นเราโตกันหมดแล้วไม่ได้เป็นกาวใจอะไรค่ะ"

 

"เรื่องคุณกึ้งไม่จริงนะคะ ทุกคนรู้จักกันหมดค่ะ เรื่องไปสังสรรค์คุณพกไปจริงค่ะ เพราะเขาไปของเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาไม่ได้โกหกค่ะ อาจจะมีหลายๆ อย่างที่เราไม่เข้าใจกัน และเราไม่ได้คุยกัน กลับไปเป็นเพื่อนเดิมดีที่สุดแล้ว เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ"

 ล่าสุดก็ได้มีทริปหวานๆ เกิดขึ้น ซึ่งดูแล้วหวานมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะเป็นทริปที่เคยแพลนกันไว้แล้วแต่ไม่ได้มา เมื่อมีโอกาสได้จับมือกันเที่ยวอีกครั้งทุกอย่างเลยลงตัวจริงๆ

 

 

 

แต่ทั้งหมดนี้น่าจะเป็นจากฝ่าย อั้ม พัชราภา เพียงคนเดียว ดูเหมือนว่าฝ่ายหนุ่มพก จะไม่ได้คิดแบบนั้นแถมเดินหน้าทำการปรับความเข้าใจกันยกใหญ่ 

 

แต่บอกเลย ทั้งคู่ไม่ได้โพสต์ภาพหวานเลย แต่แม้ว่าไม่ได้มีรูปคู่ออกมาให้เห็นในไอจี แค่มีสตอรี่ของทั้งคู่ให้เห็นก็อุ่นใจแล้ว แต่บอกเลยว่าทริปฝรั่งเศสครั้งนี้นี้หรูและโรแมนติกมากๆ

 

ทั้งสถานที่เช็คอินต่างๆร้านอาหารที่ดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียนเหมาะสำหรับคู่รักเป็นที่สุด เห็นภาพแบบนี้แล้วหลายคนต่างลุ้นอยากให้มีซีนขอแต่งงานเกิดขึ้นที่นี่ ก็ไม่รู้ว่าจะได้เห็นหรือเปล่านะ

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG :  aum_patchrapa,pokphornprapha
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;