แม่แอนเล่าความน่ารักของน้องโพธิ์ ช่วยให้ตาทวดแข็งแรง

แม่แอนเล่าความน่ารักของน้องโพธิ์ ช่วยให้ตาทวดแข็งแรง

Publish 2019-05-26 16:23:23


กลายเป็นคุณพ่อลูกอ่อนสุดน่ารักจริงๆ สำหรับพระเอกชื่อดัง "ชาคริต แย้มนาม" ที่ทุ่มเทตั้งใจเลี้ยงดูน้องโพธิ์ ลูกชายอย่างดี โดยมีภรรยาคนสวย "แอน ภัททิรา" ช่วยดูแลครอบครัว และยังช่วยดูแลคุณแม่ของเจ้าตัวที่กำลังป่วยอีกด้วย
 

และด้วยความขยันของสองสามีภรรยา ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจทำธุรกิจต่างๆ เกี่ยวกับอาหาร ตั้งแต่ขายปลาหมึกแดดเดียว ขนม และยังนำทุเรียน มังคัด ผลไม้จากเมืองจันทบุรีของบ้านภรรยามาจำหน่ายให้กับคนที่อยากทานผลไม้สดๆ จากสวนอีกด้วย ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร

 

 

ทั้งคู่ก็จะพาน้องโพธิ์ไปด้วยตลอด ถึงขนาดที่ว่า มีภาพพาน้องโพธิ์ไปเก็บทุเรียน แดดร้อนก็ต้องสู้ ขยันทำมาหากิน 

 

 

 

ล่าสุดในอินตราแกรมของคุณแอน ภรรยาหนุ่มชาคริต ได้โพสต์ภาพน้องโพธิ์เที่ยวสวนทุเรียน ที่บ้านเกิดเมืองจันทบุรี และเล่าให้แฟนคลับฟังว่า ลูกชายคือยาวิเศษที่ทำให้คนเฒ่าคนแก่ที่บ้าน อายุยืน สุขภาพแข็งแรงโดยโพสต์แคปชั่นว่า "บักโพธิ์กำลังอยู่ในวัยที่เรียนรู้.. รูปเซ็ทแรกกับทุเรียน บอกได้ว่า แม่ปล่อยให้เรียนรู้ ว่าโดนหนามทุเรียนมันเจ็บและ ต้องจับมันแบบไหนเค้าก็จับของเค้าเองเพราะคงจะเห็นว่าหนามมันแหลมๆ 

 


รูปที่ 3 คือ แม่จะเข้าไปจับทุเรียน พี่เค้าพยายามยกมือห้ามแม่ ว่า ระวังนะมันเจ็บ ต้องแตะเบาๆ แบบนี้ ส่วนลองกอง ตอนแรกก็ งง งง แตะๆดูก่อน พอจับได้ รู้จักที่จะ ดึงออกมาทีละลูก แล้ว แบ่งให้ ยาย และแม่ 2วันนี้พี่โพธิ์เข้าสวนกินผลไม้ อิ่มแปร้ เลย ส่วน 2 รูปสุดท้าย ตาทวดในวัย 91 ปีบอกว่า หายป่วย เพราะเหลนโพธิ์ นี่ล่ะ มีแรงอุ้มขึ้นมาทันที จากนอนบอกไม่ไหวแล้วววว 555 ยาใจ ชั้นดีเลยนะ บักโพธิ์ แม่พยายามจะถ่ายเป็นคลิป แต่เดี๋ยวนี้พี่เค้าไม่นิ่งเลย และแม่ต้องคอยระวังทุกอย่าง เลยได้แต่รัวภาพนิ่งมานะคะ 1ขวบ29 วัน "

 


ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความน่ารักของน้องโพธิ์ และบอกว่าคุณแม่แอนเลี้ยงลูกได้ติดดิน อยู่กับธรรมชาติมากๆ ด้วยความน่ารักของน้อง สามารถทำให้คนรอบข้างมีความสุข คุณทวดก็อยากมีสุขภาพแข็งแขงอยู่กับหลานไปนานๆ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : monkeyann_9
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;