แอฟ ทักษอร เปิดใจหลังเลิก สงกรานต์ ทะเบียนหย่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ

แอฟ ทักษอร เปิดใจหลังเลิก สงกรานต์ ทะเบียนหย่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ

Publish 2019-05-22 12:43:09


ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 
น้องปีใหม่

 

อีกทั้งลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ นั้นก็โตขึ้นแถมยังสวยและน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังฉายแววนางแบบอีกด้วย และเชื่อว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ ได้เดินตามรอย แม่แอฟ เข้าวงการอย่างแน่นอน ซึ่งความน่ารักของ น้องปีใหม่ นั้นทำให้เหล่าบรรดาคนในวงการตกหลุมรัก

 

น้องปีใหม่

 

น้องปีใหม่

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวกับอดีตคนรักอย่าง หนุ่มสงกรานต์ โดยทางด้านคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้เปิดใจในครั้งนี้เอาไว้ว่า ยังเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี และขอยืนยันว่าตนยังไม่เข็ดกับความรักแต่ตอนนี้ยังไม่ได้คิดจะมีใคร 

 

น้องปีใหม่

 

น้องปีใหม่

 

อีกทั้งยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาตนไม่เคยรู้สึกสึกผิดหวังกับอะไร เพราะในช่วงชีวิตที่ผ่านมาเต็มที่กับทุกอย่างแล้ว ในช่วงที่คบกับคุณสงกรานต์ก็มีความสุขที่สุด ไม่ได้อยากกลับไปแก้ไขอะไร แค่วันนี้เราต้องยอมรับและปรับตัว

 

น้องปีใหม่
 น้องปีใหม่

 

ส่วนเหตุผลที่เลิกกับ หนุ่มสงกรานต์ ทางด้าน สาวแอฟ ได้เปิดใจไว้ว่า จะบอกว่ามันเป็นผลก็ไม่เชิง อารมณ์ก็ไม่ใช่ มันคือทุกๆอย่างรวมกัน แอฟว่า มันเหมือนกับมันมาถึงจุดที่อย่างไรมันก็ต้องตัดสินใจแบบนั้น เพราะแอฟรู้สึกว่าถึงเราจะเซ็นหรือไม่เซ็น หมายถึงว่าจะมีกระดาษใบนั้นหรือไม่ (ทะเบียนหย่า) แต่ชีวิตมันเปลี่ยนไปแล้ว เรื่องราวชีวิตในการใช้ชีวิตจริงมันเปลี่ยนไปแล้วทั้งคู่ เพราะฉะนั้นจริงๆแล้ว กระดาษใบเดียวจะเซ็นหรือไม่เซ็นเราก็ไปเรียนคืนเราไม่ได้กลับไปอยู่ในจุดหรือว่าบรรยากาศหรือว่าสถารการณ์ แบบเดิมอีกแล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าเราผ่านเราสามารถรักษาตัวเองให้ผ่าน ให้รอดมาจากสถานการณ์นั้น จากเหตุการณ์ที่เราจะไม่แบบเสียใจ จนเราเสียศูนย์ คือถ้าเราผ่านมันมาได้แล้วอะอย่างอื่นมันไม่ยากแล้วค่ะ
 

 

น้องปีใหม่

 

น้องปีใหม่

 

ขอบคุณ  aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;