แมท ภีรนีย์ อวดผมทรงใหม่ ถักเปียเดรดล็อค

แมท ภีรนีย์ อวดผมทรงใหม่ ถักเปียเดรดล็อค

Publish 2019-05-22 11:57:23


ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีร้อนแรงในวงการบันเทิงอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังซุ่มคบอยู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 
แมท ภีรนีย์

 

อีกทั้งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์


และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแมท ก็มิได้สนดราม่าใดๆ เพราะได้ร่วมทำรายการด้วยกัน โดยฉายทางช่องยูทูป งานนี้ หนุ่มสงกรานต์ จึงได้ออกมาอ้อนแฟนคลับขอให้ติดตามผลงานของทั้งคู่ด้วยตัวเอง โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ช่องของพวกเราเองเตรียมกดไลค์และSubsribeเร็วๆนี้นะครับผม ขอบคุณครับ

 

แมท ภีรนีย์

 แมท ภีรนีย์

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแมท ได้ออกมาอวดผมทรงใหม่โดยเป็นการถักเปียรอบหัว สไตล์ สายฝ. หรือที่เรียกกันว่า การถักเปียคอร์นโรว์ส งานนี้คงต้องบอกเลยว่าผมทรงใหม่ของ สาวแมท นั้นจะโดนใจ หนุ่มสงกรานต์ อย่างแรงเลยจ้า ว่าแต่จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ขอบคุณ mattperanee

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;