ภาพปัจจุบัน ซายน์ กรรณิการ์ อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง

ภาพปัจจุบัน ซายน์ กรรณิการ์ อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง

Publish 2019-05-21 16:20:40


เชื่อว่าหลายคนคงต้องรู้จักสาวสวยคนนี้กันได้อย่างแน่นอน สำหรับ ซายน์ กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดังค่ายแกรมมี่ ซึ่งเคยมีผลงานอัลบั้มออกมาในช่วงปี พ.ศ. 2542 แต่ผลงานเพลงที่ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักก็คงจะเป็นเพลง อย่าโกรธได้ไหม นั่นเอง 

 นอกจากนี้เธอยังได้เคยชิมลางงานละครอีกด้วย ซึ่งสาวซายน์ได้เล่นละครอยู่ 2 ก็คือเรื่อง สาวใช้หัวใจชิคาโก้ ออกอากาศทางช่อง 5 แล้วก็อีกเรื่องหนึ่งของช่อง 3 เรื่อง ปิ๊ง หลังจาก 2 เรื่องนี้ก็ไม่เล่นอีกเลย ซึ่งสาวซายน์ได้เผยว่า รู้สึกว่าละครอาจจะไม่ใช่ทางของเรา อาจจะเป็นเพราะเราอยู่กับเพลงมาซะส่วนใหญ่ มีคนติดต่อมานะคะ แต่ประจวบเหมาะกับตอนนั้นซายหมดสัญญากับแกรมมี่แล้ว เราก็ไม่ได้ Concentrated กับอะไรทั้งนั้น หันไปทำพิธีกรก็ไม่อิน พอเราไม่อินปุ๊บ ก็ไม่อยากจะทำ อยากทำอะไรที่เราชอบมากกว่า แล้วผลที่ออกมาก็น่าจะดีกว่าด้วย

 

 

หลังจากนั้นเธอก็ได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ตอนนี้เธอได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ นิกม์ เมธาเจริญวิทย์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2556 โดยมีญาติและเพื่อนฝูงคนสนิทมาร่วมงาน  อย่าง ครีม เปรมสินี ,จอย ชลธิชา, เจน ชมพูนุช และ เจี๊ยบ ชมพูนุช มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานนี้ด้วย 

 ปัจจุบันสาวซายน์ได้ผันตัวเองทำธุรกิจร้านขายเสื้อผ้า เป็นชุดใส่ไปงานออกอีเว้นท์ ชุดราตรี  แต่ต้องบอกเลยว่าเวลาไปจะผ่านไปแค่ไหนเธอก็ยังคงดูสวยสดใสเหมือนเดิมไม่เป็นเลยทีเดียว 
 

 

วันนี้ทางทีมงานของเราได้นำภาพปัจจุบันของสาวซายน์มาฝากแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันด้วยค่ะ เอาเป็นว่าจะสวยขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

 

 

ที่มา kannikazine


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์