น้องปีใหม่ อ้อน คุณตาอนุสรณ์ น่ารักมากๆ

น้องปีใหม่ อ้อน คุณตาอนุสรณ์ น่ารักมากๆ

Publish 2019-05-20 18:02:53


นาทีไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับซุปตาร์รุ่นจิ๋วอย่าง น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ที่ยิ่งโตหน้าก็ยิ่งละม้ายคล้ายกับ แม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาขึ้นทุกที ทำเอาหลายคนจับตามองว่า หากโตเป็นสาว น้องปีใหม่ คงได้ขึ้นแท่นนางเอก ของวงการอีกคนอย่างแน่นอนเลยจ้า
 

น้องปีใหม่และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ นั้นโตขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก อีกทั้งเป็นเด็กร่าเริง ที่ทำคนในวงการบันเทิงตกหลุมเมื่อได้เจอความน่ารักของ น้องปีใหม่ หากใครได้อยู่ใกล้จะต้องหลงรักในความน่ารักของ น้องปีใหม่ อย่างแน่นอน

 

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่


อีกทั้ง น้องปีใหม่ ยังเป็นเด็กที่ชื่นชอบการแสดงออกเป็นอย่างมาก หากใครที่ติดตามไอจีของ สาวแอฟ หรือ หนุ่มสงกรานต์ ก็มักจะเห็นทั้งคู่ออกมาโพสต์คลิปลูกสาวโชว์สเต็ปแดนซ์อยู่บ่อยๆนั่นเอง และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวแอฟ ก็ได้พา น้องปีใหม่ ไปสมัครเรียนบัลเล่ต์แบบที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าแฮปปี้สุดๆไปเลย

 

น้องปีใหม่

 

น้องปีใหม่ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ น้องปีใหม่ และ คุณตาอนุสรณ์ หลังพาไปทำบุญกับที่วัด และต้องบอกเลยว่าแต่ละภาพที่ออกมานั้น น้องปีใหม่ ของเรานั้นออกอาการอ้อน คุณตาอนุสรณ์ แบบหนัก เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าไม่ให้หลงรักได้ไง วันนี้ทางเราจะพาไปชมโมเมนต์ความน่ารักระหว่าง คุณตาอนุสรณ์ และ น้องปีใหม่ จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

 

น้องปีใหม่

 

น้องปีใหม่

 

น้องปีใหม่

 

ขอบคุณ aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน