ครูปุ้ม เครียดหนักแฉกลับครูเพลง ชลธี โกหกหาเรื่องหย่าแต่งเมียใหม่

ครูปุ้ม เครียดหนักแฉกลับครูเพลง ชลธี โกหกหาเรื่องหย่าแต่งเมียใหม่

Publish 2019-05-18 13:55:41


จากกณีที่มีข่าวนายสมนึก ทองมา ​หรือ ครูชลธี ธารทอง ฟ้องหย่า นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม ภรรยาวัย 51 ที่อยู่กันมาตั้งแต่ปี 2536 โดยมีเฟหตุผลอ้างว่าฝ่ายหญิงหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายจนเลือดตกยางออก และเปิดเผยถึงรักครั้งใหม่ว่ากำลังจะแต่งกับ น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ หรือ น้องเกด วัย 29 ทันที นั้น

  

โดย นายสมนึก หรือ ครูชลธี ธารทอง วัย 83 ปี ครูเพลงชื่อดัง ควง​ น.ส.สกุลนัฐธิดา เปิดใจถึงเรื่องราวความรักว่า ครูชลธีมีปัญหากับ นางศศิวิมล ภรรยาที่กำลังฟ้องหย่ากันมานานตั้งแต่ประมาณปี 2557 โดยครูชลธีอยู่กินกับนางศศิวิมลมาตั้งแต่ปี​ 2536 และจดทะเบียนสมรสกัน​ปี 2538 โดยอยู่กินกันมาเกือบ 30 ปี แต่ไม่ได้มีลูกด้วยกัน นางศศิวิมลเป็นคนขี้หึง​ แม้แต่แฟนเพลงก็หึง​ ส่วนน้องเกด​นั้นครูชลธีพบรักกันช่วงปลายปี​ 2560​ 

 

 ขณะที่ทางด้าน นางศศิวิมล ครูโรงเรียนวีรศิลป์ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ภรรยาของครูชลธี บอกว่า อยู่กินกับครูชลธีมานานกว่า​ 28 ปีแล้ว ครูชลธีเป็นคนทิ้งไปมีผู้หญิงอื่นได้ปีกว่าแล้ว ซึ่งสิ่งที่ครูชลธี​พูดคือเรื่องโกหก​ ตนมีหลักฐานทุกอย่าง​ ถ้ามันจะแตกหัก​ และจบลง​ ก็อยากให้สังคม​เข้าใจและทราบเรื่องราวในมุมของตนบ้าง โดยขณะนี้ได้เตรียมแถลงข่าวให้สังคมทราบความจริงกันต่อไปสำหรับเหตุการณ์ทั้งหมด​

 


สำหรับครูชลธี ธารทอง เป็นครูเพลงชื่อดัง เป็นศิลปินแห่งชาติปี 2542 สาขาศิลปะการแสดง (นักแต่งเพลงลูกทุ่ง) และยังได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำ และอีกหลายรางวัล 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน