นุ่น วรนุช โชว์ภาพหวาน ต๊อด ปิติ หลังฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี

นุ่น วรนุช โชว์ภาพหวาน ต๊อด ปิติ หลังฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี

Publish 2019-05-16 14:47:31


เรียกได้ว่าคงแทบไม่มีใคร ไม่รู้จักนางเอกสาว ที่มากความสามารถ อย่างสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นักแสดงชาวไทย ทางวิกหมอชิต เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับ ระเบียบ วงษ์สวรรค์ เข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกเเจ้งเกิดคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน

 

นุ่น วรนุช

 

 

นุ่น วรนุชโดยด้านชีวิตคู่นั้น สาวนุ่น ได้จูงมือ ต๊อด  ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอะเจอกันเพราะบริษัทที่ หนุ่มต๊อด ทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ การประกวดนางงาม ที่  สาวนุ่น เป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบ สาวนุ่น มานานจึงค่อยๆปลูกต้นรักซะจนงอกงาม เเละได้เเต่งงาน จวบจนใช้ชีวิตคู่กันในปัจจุบัน

 

นุ่น วรนุช

 

เเละถึงแม้ว่า หนุ่มต๊อด สาวนุ่น นั้นจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมายาวนานถึง 9 ปี แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะมีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจสักที ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับที่รอคอย เบบี๋เจ้าตัวเล็ก ถึงกับเอ่ยปากว่าเมื่อไหร่ สาวนุ่น นั้นจะมีทายาทให้ทุกคนได้เชยชมเสียที 

 

นุ่น วรนุชเเละก่อนหน้านี้  สาวนุ่น นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวของเรา ถึงประเด็นทายาทสืบสกุลของทั้งคู่ งานนี้ สาวนุ่น ก็ตอบอย่างชัดเจนว่า  คิดว่าคงจะไม่มีลูกแล้วอย่างแน่นอน  ตอนนี้ชีวิตคู่ก็แฮปปี้ดี ต่างคนต่างทำงาน สามีทำธุรกิจ ส่วนตัวเองก็มีทั้งทำธุรกิจ รวมทั้งงานในวงการบันเทิง ชีวิตสบาย ๆ ด้วยกันทั้งคู่ 

 

นุ่น วรนุช

 

นุ่น วรนุช และสามี ต๊อด  ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์

 

นุ่น วรนุช


ส่วนภาพที่เห็นตัวเองเคยอุ้มหลานอุ้มเด็กตัวน้อย ๆ จนทำให้หลายคุ้นว่าอาจจะเปลี่ยนใจคิดกลับมามีลูกนั้น สาวนุ่นตอบว่า ตนเจอหลานและเล่นกับหลานเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ถ้าให้จะให้มีลูกเอง คงต้องขอบอกว่าคงไม่ดีกว่า ทางครอบครัวตนเอง รวมทั้งครอบครัวของ ต๊อด ก็ไม่ได้มีใครถาม หรือกดดันอะไรในเรื่องนี้ และขอยืนยันว่าชีวิตแฮปปี้ดีมาก ๆ 

 

นุ่น วรนุช

 

เเละล่าสุด สาวนุ่น วรนุช  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพหวาน คู่สามี ต๊อด ลงบนอินสตราเเกรม ในวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี โดย สาวนุ่น นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า wp happy 3285 days หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า มีความสุขตลอด 9 ปีที่คบกัน นั่นเอง 

 

 

 

นุ่น วรนุช โชว์ภาพหวาน ต๊อด ปิติ หลังฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี

 

 

 

ขอบคุณ nuneworanuch


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์