ขวัญ อุษามณี เตือนเพจดังวิจารณ์ชีวิตดารา

ขวัญ อุษามณี เตือนเพจดังวิจารณ์ชีวิตดารา

Publish 2019-05-13 11:18:38


ทำเอาเหล่าแฟนคลับรีบเข้ามาให้กำลังใจนางเอกสาวสวย ขวัญ อุษามณี กันอย่างไว เมื่อเจ้าตัวได้แคปภาพข้อความที่เพจหนึ่งได้พูดคุยเรื่องดาราและคู่รัก ซึ่งคล้ายว่าอาจเป็นการพาดพิงไปถึงนางเอกสาวขวัญ เจ้าตัวจึงได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมพร้อมกับเขียนข้อความว่า...ได้รับการตรวจสอบแล้ว หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้!!


  

โดยในเพจดังกล่าวเขียนข้อความว่า วันนี้เจ๊นัดเพื่อนกินข้าว เลยคุยเม้าส์กัน เจ๊มีเรื่องหนึ่งที่คาใจว่าทำไมนางเอกฉายาหน้าคล้ายตุ๊กตาถึงได้เลิกรากับลูกชายเจ้าของโรงแรมได้ง่ายจัง เพราะเห็นรักกันหวานชื่น อีกอย่างลูกชายเจ้าของโรงแรมคนนี้หล่อน่ากินมาก ๆ ล่าสุดเจ๊เห็นนางคบกับไฮโซคนนึง เจ๊เลยเริ่มบทสนทนาเรื่องนี้จึงได้ความมาว่า นางเอกคนนี้ พอตกลงปลงใจเปิดตัวคบกับลูกชายเจ้าของโรงแรม นางก็เคลื่อนย้ายร่างตัวเองไปสิงอยู่ที่โรงแรม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดนางจะลงบิลไว้ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ 

 


 เดือนนึงก็มากพอสมควร แถมนางยังชอบพาเพื่อนมากินเหมือนว่าตัวเองเป็นเจ้าของ พยายามเข้าไปมีบทบาทเรื่องของการบริหารโรงแรม จนพนักงานในโรงแรมรับพฤติกรรมของนางไม่ได้หลายอย่าง เรื่องจึงรู้ถึงแม่ของฝ่ายชาย แม่จึงเปิดใจพูดเด็ดขาดกับลูก หากคบกับผู้หญิงคนนี้ต่อก็ขอให้ออกไปแต่ตัว ทำไงได้ลูกชายก็ต้องเลือกแม่ เลยจำใจต้องเทนางเอกสาวคนนี้ทิ้งไป เจ๊เลยถึงบางอ้อ หายคาใจในที่สุด

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kwanusa9
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์