สู่ขวัญ บูลกุล ชี้แจงผ่านไอจีหลังถูกจับตาเรื่องรถหรูราคาแพง

สู่ขวัญ บูลกุล ชี้แจงผ่านไอจีหลังถูกจับตาเรื่องรถหรูราคาแพง

Publish 2019-05-09 10:49:39


เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับปลุกกระแสคำว่า #ของมันต้องมี จนทำให้ฮิตกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองอย่างนักแสดง เซเลบอย่าง สู่ขวัญ บูลกุล ที่หันมาชิมรางทำรายการแนวใหม่ร่วมกับนิตยสารแพรวภายใต้ชื่อว่า Celeb Blog จนถูกยกให้เป็นตัวแม่แห่งการช็อปปิ้งตัวจริง เพราะเธอสามารถซื้อของทุกชนิดได้ตั้งแต่แพงสุดจนถูกสุดได้ 


สู่ขวัญ บูลกุล ชี้แจงผ่านไอจีหลังถูกจับตาเรื่องรถหรูราคาแพง

หากดูในอินสตาแกรมของแม่สู่ขวัญก็จะเห็นได้ว่าเจ้าแม่วงการแฟชั่นได้รีวิวรถหรูในฝันของใครหลายคนแบรนด์ Bentley  ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว รถคันดังกล่าวนั้นราคาเริ่มต้นต้นก็แค่เบาๆ 20 ล้านบาท ทำเอาชาวเน็ตต่างอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวที่เธอได้ขับมาโชว์แบบเท่ห์ๆ 

 

 

 


โดยระบุข้อความว่า "Thank you @bentley.bangkok for letting me experience the extraordinary. Bentley Continental GT, the iconic of extraordinary. @bentley.bangkok #aasautoservice #continentalgtconvertible #bentleymotors"
 

 จนหลายสื่อเข้าใจว่าเธอถอยรถหรูเป็นของขวัญชีวิต ซึ่งไม่เพียงแต่สื่อไทยเข้าใจว่าเธอได้ให้รางวัลชีวิตตัวเองเป็นรถหรูราคา 20 ล้าน แม้แต่สำนักข่าวในประเทศจีนนำข่าวดังกล่าวตีแผ่ไปอย่างแพร่หลาย

 

 

 

แต่เห็นทีว่าข่าวดังกล่าวจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันซะแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัวว่า "โอัโหหห อะไรกันคะเนี่ย!ขวัญว่าถ้าอ่าน caption ที่เขียนใต้รูปต่างๆที่ลง น่าจะเข้าใจได้ว่าไม่ใช่รถขวัญนะคะ ทาง Bentley ได้ส่งรถมาใหขับในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเฉยๆ ไม่ได้ซื้อ ไม่ได้เป็นเจ้าของนะคะ ถึงจะไม่ได้มีอะไรเสียหาย แต่ของไม่ใช่ของเราก็คงต้องเรียนให้ทราบตามนั้นนะคะ"

 

 

 


นอกจากนี้แม่สู่ขวัญยังได้โพสต์อีกว่า "ผู้ปกครองมารับกลับบ้านเรียบร้อย  ขอบคุณ AAS Auto Service และ @bentley.bangkok สำหรับประสบการณ์การขับขี่ที่สุดยอดจริงๆ สมแล้วกับที่เป็น The icon of extraordinary ค่ะ @bentley.bangkok #aasautoservice #continentalgtconvertible #bentleymotors"

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ suquanbulakul
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์