แม่เป้ย พาน้องปาลิน หัดว่ายน้ำ

แม่เป้ย พาน้องปาลิน หัดว่ายน้ำ

Publish 2019-04-28 17:43:12


เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อและคุณแม่ ลูก 2 ที่หาเวลาโชว์ความหวานยากเสียเหลือเกิน สำหรับเป้ย ปานวาดและสามี ป๊อป นิธิ เพราะแม่เป้ยได้คลอดน้องปาลิน ลูกสาวคนที่ 2 ออกมา ก็ดูเหมือนว่าจะต้องดูแลลูกสาวแบบฟูลไทม์ เรื่องความหวานแบบสามี ภรรยา ดูจะไกลตัวไปโดยปริยาย แต่การมีลูกไม่สามารถทำอะไรคู่ของเธอได้ เพราะทั้งคู่สามารถสวีทกันได้ตลอดเวลา 

 

แต่เรื่องความสวยและความเป๊ะของแม่เป้ย ปานวาด ก็ยังคงไม่ยอมแพ้ให้กับใคร เพราะไม่ว่าจะเป็นการดูแลรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงผิวพรรณในส่วนต่างๆ ที่เหมือนถูกสตาฟไว้จนแทบไม่เปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว
 

 ล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้พาลูกทั้งสอง น้องโปรด และน้องปาลิน ไปหัดว่ายน้ำที่โรงเรียน แต่ลูกสาวคนเล็กกลับร้องไห้โฮเพราะไม่อยากให้คนแปลกหน้าอุ้ม ทำเอาคุณแม่ต้องอาสาลงไปในน้ำด้วเองกันเลยทีเดียว 

 


แต่บอกเลยว่าการลงน้ำของแม่เป้ยในครั้งนี้ เห็นต่างก็โฟกัสผิดจุดไปกันใหญ่ เพราะหน้าอกหน้าใจแม่แย่งซีนออกมาอย่างเห็นได้ชัด จนทำเอาเพื่อนพ้องในวงการอย่าง กระแต ศุภักษร เอ๋ พรทิพย์ อุ้ม ลักขณา นิวเคลียร์ หรรษา ต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่มันคือบักแตงโม หรือเปล่าน๊า

 

แถมสามีอย่าง ป๊อป นิธิ ถึงกับต้องมาเม้นต์ ว่า "ต้องขนาดนั้นไหม" เล่นเอา แม่เป้ย ต้องรีบเข้ามาตอบทันทีว่า "คราวหน้าที่รักจะอาสาพาลูกลงเล่นน้ำแทนใช่ไหมคะ"

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า คุณแม่ออร่ามาก สวยมากค่ะ น่ารักค่ะ อีกอย่างอกสวยมากๆๆๆๆๆค่ะคุณเป้ยสวยๆจนต้องอิจฉาขนาดลูก2แล้ว เอิ่มน๊มนมคุงแม่ พี่เป้ยสวยมาก เด็กๆน่ารักมากค่ะ แต่สะดุดตาที่ คุณแม่มากกว่า 


บ้างก็บอกว่า พี่โปรดนี้อยู่ในท่าสู้กล้องตลอดเลย หนุ่มคนนี้ต้องเก็กหล่อตลอด มันคือแผนการของคุณเป้ยที่จะให้พ่อลงน้ำแทนคราวหน้า และทุกๆๆครั้งชิมิค่ะ พี่โปรดจะหล่อไปไหนลูก น่ารักจริงๆเลยพี่น้องคู่นี้ แม่เป้ยอดทนนะคะ เดี๋ยวเค้าปรับตัวได้ มุดน้ำดำน้ำหนุกแน่ๆ โอ๊ยปาลินคะ หนูน่ารัก พี่โปรดเป็นพี่เลี้ยง น่ารัก คุณแม่! โอ้นั้นมันบักแตงโม แม่เป้ยเลี้ยงลูกได้ยอดเยี่ยมมาก คุณเป้ยสวยน่ารักตลอดเวลา แม่เป้ยสวยตลอดกาล โฟกัสที่แม่

 

 

 

ขอบคุณ ppanward

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน