"เป้ย ปานวาด" ปลื้มใจ "พี่โปรด" ช่วยดูแล "น้องปาลิน" เป็นอย่างดี จนคนเป็นแม่ยังเซอร์ไพรส์

Publish 2019-04-04 09:47:53


เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักสุดๆ อบอุ่น แถมยังเป็นเด็กสายขี้อ้อน โดยเฉพาะอ้อนคุณแม่ สำหรับ น้องโปรด อัษศดิณย์ ลูกชายคนโตของคุณแม่ เป้ย ปานวาด กับคุณพ่อ ป๊อบ นิธิ ที่ตอนนี้ก็มีน้องสาว ปาลิน ปรานปาลิน มาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าตั้งแต่คุณแม่เป้ยคลอดน้องปาลินมาพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยเฝ้าดูไม่ห่างเลย ก็เลยมีโมเม้นต์น่ารักๆ ระหว่างพี่ชายกับน้องสาวที่เห็นแล้วช่างน่าเอ็นดู๊เอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้อง 


ทั้งนี้ พี่ชายอย่างพี่โปรด ยังคงคอยดูแลน้องไม่ห่าง โดยถ้าได้ติดตามตั้งแต่ที่แม่เป้ยได้เข้าไปนอนเตรียมความพร้อมในการคลอดน้องนั้น น้องโปรดก็คอยอยู่ดูแลข้างเตียงแม่เป้ยไม่ยอมไปไหน พอน้องสาวสุดน่ารักได้ออกมาลืมตาดูโลก น้องโปรดก็ไม่พลาดที่จะเป็นพี่ชายที่แสนดีคอยดูแลน้องไม่ห่างเลย

 

 


 ล่าสุด แม่เป้ย ปานวาด ได้ออกมาอัปเดตให้เราฟังด้วยว่า ณ เวลานี้ตัวเธอเองรู้สึกปลื้มใจและชื่นใจมากๆเพราะน้องโปรด ทำหน้าที่พี่ชายและช่วยดูแลน้องปาลินเป็นอย่างดี จนแทบไม่มีอะไรให้ต้องรู้สึกห่วงเลย โดยมีข้อความประมาณว่า "เหนื่อยมาก วิ่งวุ่นเลยค่ะ ต้องไปส่งคนโต เสร็จแล้วก็มาดูคนเล็ก ไหนจะต้องปั๊มนม มีงานนอกอีก คือ 24 ชั่วโมงหมดเวลาไปไวมาก คือเราเลี้ยงเขาเอง แต่ก็มีคนช่วยเลี้ยงด้วยเหมือนกัน 


"ซึ่งในส่วนของพัฒนาการ คนเล็กเขาจะหน้าเหมือนพ่อแต่ว่านิสัยเหมือนแม่ (หัวเราะ) จะห้าวๆ ซนๆ ขี้โวยวาย พัฒนาการของเขาจะเติบโตไปเรื่อยๆ คำว่าเข้าที่คงต้องโตไปเลย ตอนนี้ก็ดูแลไปตามวัย น้องโปรดช่วยดูแลน้องได้มาก ตอนแรกๆ เข้าใจว่าความห่างของอายุน่าจะเป็นปัญหา แต่กลับกลายเป็นข้อดีสำหรับเป้ยเลย เพราะว่าความห่าง 6 ปี ทำให้โปรดสามารถดูแลน้องของเขาได้เป็นอย่างดี เป้ยค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์จริงๆ"

 

"เพราะโปรดเขาเป็นของเขาเองโดยอัตโนมัติ น้องโปรดนิสัยเขาค่อนข้างเป็นคนที่มีนิสัยอบอุ่น อ่อนโยน เขาก็จะอ่อนโยนกับน้องดูแลน้องได้ ซึ่งเป้ยคิดว่าแม่ทุกคนปลื้มใจนะ คือเรื่องแบบนี้เกิดกับครอบครัวไหนก็ต้องดีใจเป็นธรรมดาที่พี่สามารถดูน้องได้ แถมยังมีรักและเป็นห่วงน้อง หลังจากนี้ก็ปิดอู่ค่ะ พอค่ะ เหมาะสมกับเศษฐกิจแบบนี้ค่ะ ค่าเทอมแพงค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ทำหมันนะคะ ใช้วิธีธรรมชาติ คือเราคุยกันแล้วว่าสองคนน่าจะเหมาะสมกว่า"
 

 

 

 ขณะเดียวกัน แม่เป้ยยังได้โพสต์คลิปที่พี่โปรดช่วยแม่ป้อนนมน้องปาลิน เอ็นดูมากๆเลยลูก ซึ่งแม่เป้ยได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ปาลินโตไป ปาลินจะได้รู้ว่าพี่โปรดรักหนูมากแค่ไหน @prod_nirin #prodassadin #ปราณปาลิน"

 

 


ขอบคุณ  ppanward

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน