พ่อป๋อ เล่าเรื่องน่ารักๆ น้องภูดิศ รักต้นไม้มาก จนแอบสงสัยว่าไปเอาความชอบมาจากไหน

"พ่อป๋อ" เล่าเรื่องน่ารักๆ "น้องภูดิศ" รักต้นไม้มาก จนแอบสงสัยว่าไปเอาความชอบมาจากไหน

Publish 2019-04-03 09:53:41


เรียกได้ว่าน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับลูกชายบ้านนี้ น้องภูดิศ ลูกชายคนโตของ พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ กับแม่เอ๋ พรทิพย์และไม่เพียงจะชื่นชมในการเลี้ยงลูกของ ป๋อ เอ๋ เพียงเท่านั้นแต่น้องภูยังมีความเป็นตัวเอง เป็นเด็กรักธรรมชาติและชอบต้นไม้มาก จนพ่อเองยัง งง ว่าไม่รู้ว่าลูกชายเอาความชอบต้นไม้มาจากไหน ได้ความรักต้นไม้มาจากใครกันนะ ทำให้พ่อป๋อต้องออกมาเล่าเรื่องเล่าน่ารักๆเพราะลูกชายถึงขั้นร้องไห้ก่อนนอนถ้าวันไหนไม่ได้ไปร้านต้นไม้ 

 

 ล่าสุด พ่อป๋อได้โพสต์ภาพที่น้องภู ซื้อต้นไม้จากโรงเรียนกลับบ้านมาถึง 4 ต้นและถือเองทั้งหมด เป็นภาพที่น่าเอ็นดูมากๆ และได้โพสต์เล่าเรื่องราวน่ารักๆ ซึ่งได้ระบุว่า "ไม่รู้ไปเอาความชอบต้นไม้มาจากไหน พ่อก็ปลูกไม่ค่อยเป็น ทำได้งูๆปลาๆ ชอบพืชผักสวนครัว ร้องไห้ก่อนนอนถ้าวันไหนไม่ได้ไปร้านต้นไม้ ตามอัปเดตตลอดว่ามะนาวออกลูกแล้ว เออมันก็ดีเหมือนกันนะ สบายเลย ต่อไปได้ผักปลอดสารพิษ ฝีมือฟาร์มภูดิศ #พ่อเล่นละครชื่อภูชิตนริศรา #รักประกาศิต" 

 

 


และยังโพสต์รูปที่น้องภูทำหน้าบูดๆ ระบุข้อความว่า "หน้าบูดหน้าเบี้ยว โถๆๆ เห็นแล้วก็สงสาร ต้นไม้คงจะหนักมาก แต่ก็จะถือเองให้ได้ แต่มองไปมองมา ทำไมมันเหมือนตรูจังวะ พอกันพ่อลูก แอ็คชั่นที่หน้าตานี่ได้อารมณ์เต็มที่555 สงสัยคนนี้จะเปิดร้านขายผักในอนาคตแน่นอน #ฝากร้านด้วยน้าาา #ร้านขายผักฟาร์มผักสะกิดใจ" แหม่ๆเห็นแบบนี้อนาคตพ่อป๋อ แม่เอ๋ คงต้องสร้างฟาร์มสกิดใจให้ลูกชายแล้ว ถ้าน้องภูจะรักต้นไม้มากขนาดนี้ 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า พี่ภูน่ารักกกกมากๆ รักต้นไม้ เก่งจังเลยครับน้องภู เก่งน่ารักมากๆ อ่อนโยน เอ็นดู น่ารักจังน้องภู ป้าก็ชอบต้นไม้มากเหมือน ภูดิศเรยคับ  ผัดกะเพรา หมูกรอบ เก็บกะเพราพี่ภูดิศ ดีมากคะเด็กจิตใจรักธรรมชาติต้องส่งเสริมคะ รักน้องภูจังครับ งามจริงๆๆ


บ้างก็บอกว่า เด็กดีน่ารักค่ะ น้องน่าจะเป็นเด็กใจเย็นและอ่อนโยนมากแน่ๆเลย น่ารักมากเลยคะ คุณป๋อ เอ็นดูภูดิศ ภูดิศน่ารักมากเลยครับ สนับสนุน ส่งเสริมให้ถึงที่สุดเลยค่ะโรงเรียนสอนหรือค่ะ​ เดี๋ยวนี้​ รร.เค้าสอนนะคะ​ ดีมาก​ ๆ​ สนใจต้นไม้​ ดีกว่าติดเกมส์​ น่ารักมาก​ ๆ​ เลยครับพี่ภู ขยันจริงๆลูกชายบ้านนี้ พอได้มีรอยยิ้มให้กับชีวิต ก็ บ้าง ขอบคุณนะคะ พี่ป๋อ น้องภู สุดยอดค่ะ เป็นความชอบที่ดีมากๆค่ะ ผักภูดิศ งามมากจ้า น้องน่ารัก ปู่ย่า ตา ยาย ต้องได้แนวใครสักคนนี่ละ แต่ดีอ่ะ โตมาชำนาญเป็นอาชีพ

 

 


ขอบคุณ poh_natthawut 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์