"แม่ชมพู่" พา "น้องแฝด" ลงเล่นน้ำ แต่ชุดแม่ที่ว่าแซ่บแล้ว ก็สู้พุง "พี่พายุ" ไม่ได้ (คลิป)

Publish 2019-03-15 17:49:49


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ 

 

รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่างๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมากๆ และมักจะมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด บอกเลยน่ารักสุดๆ และทำเอาแฟนๆ อดเอ็นดูไม่ได้และเรียกได้ว่าลูกชายแม่ชม พ่อน๊อตเป็นเด็กที่เอ็นจอยกับการกินสุดๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามน้องและครอบครัว คุณแม่ชมพู่มักจะให้น้อง หยิบจับอาหารกินด้วยตัวเองอยู่ตลอด เราจึงมักได้เห็นโมเม้นต์ตอนกินน่ารักๆ ของน้องแฝดอยู่เสมอ ซึ่งบอกเลยว่าทั้งคู่กินเยอะไม่ต่างจากกันเท่าไหร่เลย 

 

 ล่าสุด แม่ชม ได้โพสต์ภาพน่ารักๆที่เป็นภาพแม่ชมพู่ อารยา กับลูกๆ สายฟ้า พายุ ลงเล่นน้ำกันแบบสบายๆ ในสระว่ายน้ำเป่าลมที่บ้านคุณยาย ซึ่งการลงเล่นน้ำแบบเรียบง่ายของแม่ชม บอกเลยว่าระดับซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าแล้วจะมาใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นดูจะไม่ใช่ตัวตนของเธอ แน่ๆ แม่ชมเลยขอจัดเต็มด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซสีเหลืองลายเสือบอกเลยว่าเซ็กซี่มากๆ 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ในส่วนของพุงพี่พายุ555 พุงน้อยๆพี่พา อ้วนพุงพี่สาย.พี่พาเล่นน้ำกับม่ามี้สนุกใหญ่เลย พุงพี่พา พุงอ้วง พุงน้องพายุ พุงอ้วง น่ารักมากๆค่ะ อ้วงโชว์พุง น่ารัก อ้วงพุงออก อ้วงๆๆ อ้วนจ้ำม่ำ  พี่สายแอบมีพุงข้างๆ นะ พายุหุ่นป๋ามากลูก เฮียสายฟ้าเฮียพายุน่ารักอะ น่ารัก อยากฟัดพุง น้อย ๆ ของพี่สาย อ้วง พุงอ้วง อ้วงพุงใหญ่มา อ้วงแย่งพี่สายกินเยอะไปหน่อย พี่พา5555 อ้วนนนนอ่ะ พุงๆ


บ้างก็บอกว่า เป็นเพื่อนเล่นของสองหนุ่ม พี่พา พุงลู๊ก รักนาง นี่คือชุดเล่นน้ำกับลูกนะ55 fc แม่ชม พุงพี่พากับตูดพี่สาย อ้วน พุงล้ำเลย แม่ชมแซ่บมาก ตกลงใครอาบน้ำ​ ในส่วนของพุงพี่พายุ555 พุงน้อยๆพี่พา แม่แซ่บบบบกว่า55555 อ้วง...เก็บพุงด้วย คุณแม่อยากเล่น หรือคุณลูกอยากเล่น55555 แต่บอกเลยว่าจากในภาพดังกล่าวจะเห็นว่านอกจากชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ของ แม่ชม จะถูกโฟกัสแล้ว หลายคนยังโฟกัสไปที่พุงน้อยๆ ของ พายุ อีกด้วย อ้วนจ้ำม่ำน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์