กอล์ฟ พิชญะ เปิดใจแมนๆ ยอมรับคุยสาวนอกวงการ รักครั้งใหม่เรียบง่าย ไม่หวือหวา

"กอล์ฟ พิชญะ" เปิดใจแมนๆ ยอมรับคุยสาวนอกวงการ รักครั้งใหม่เรียบง่าย ไม่หวือหวา

Publish 2019-02-05 18:48:53


รักครั้งก่อนจบลงไปไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" ที่เคยร่ำไห้ให้สัมภาษณ์เมื่อปีก่อน ถึงความรักที่ต้องเลิกรา เพราะโดนซ้ำเติมแผลเก่า แถมยังมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ต้องเลือกตัดใจ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวมาว่า หัวใจของเจ้าตัวจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว หลังซุ่มปลูกต้นรักกับสาวนอกวงการ
 ล่าสุดหนุ่มกอล์ฟ ก็ออกมาเปิดเผยว่า อย่างที่สัมภาษณ์ไปแล้วว่าเขาเป็นคนนอกวงการ อยากให้เขามีพื้นที่ของเขา คือตนรู้สึกว่าเราทำงานในวงการ ก็จะรู้ว่าเป็นยังไง ก็อยากให้เขามีพื้นที่ของเขา ไม่อยากให้ใครเข้าไปก่อกวน เพราะเดี๋ยวนี้โซเชียลมันก็จะมีคนที่เข้าไปบูลลี่ ส่วนวันวาเลนไทน์ไม่ได้มีแพลนพาไปเซอร์ไพรส์อะไร ก็เรียบๆ ง่ายๆ 


กลัวโดนเปิดวาร์ปไหม ?
          
กอล์ฟ พิชญะ : ก็เฉย ๆ ครับ คิดว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะเราอยู่ในสายตาของประชาชน

ล่าสุดกำลังมีงานที่จีนด้วย ?
          
กอล์ฟ พิชญะ : กำลังรอคิวถ่ายทำครับ ตอนนี้กำลังรอเขาวางคิวถ่ายทำให้กอล์ฟ กำลังรอคิวถ่ายทำครับเป็นหนังของจีน ประมาณเดือนมีนาคมครับ ตอนนี้ก็เรียนภาษาจีนอยู่ ก็ยากเหมือนกันครับ เป็นเรื่องของการจำคำศัพท์แกรมม่าค่อนข้างเหมือนภาษาไทยเลยครับ
 บทบาทเป็นอย่างไร ?
          
กอล์ฟ พิชญะ : จริงๆ หนังเป็นการรีเมกภาพยนตร์ไทยที่ประสบความสำเร็จ ก็จะมาทำเป็นเวอร์ชั่นจีนและขายที่ประเทศจีน นี่คือสิ่งที่เขาบอกกอล์ฟมาครับ เรื่องภาษาจริง ๆ เรียนมาก่อนที่จะได้หนังเรื่องนี้อยู่แล้วครับ แต่มันก็เรียน ๆ หยุด ๆ เพราะกอล์ฟมีงานที่ต่างประเทศ และมีทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาด้วย แต่ตอนนี้ก็พยายามเรียนเรื่อยๆ ครับ ให้มันซึมซับ

แล้วให้ไมค์ พิรัชต์ สอนไหม ?

กอล์ฟ พิชญะ : น่าจะเป็นผู้ช่วยไมค์มากกว่า ไมค์เอาแค่ให้ตอบไลน์ให้ได้ก่อน แต่ช่วงหลัง ๆ ไม่ยากหรอก เพราะเขาก็กลับมาไทยบ้าง ก็มีคุยกันเรื่อย ๆ ครับ ก็พอจะรู้ว่าการทำงาน วัฒนธรรมของที่จีนเป็นยังไงบ้างครับ

จะตามรอยน้องไปโกอินเตอร์เลยไหม ?
 
กอล์ฟ พิชญะ : ก็ไม่ขนาดนั้นครับ มีโอกาสเข้ามากอล์ฟก็รับไว้ เป็นสิ่งที่มันเข้ากับตัวเราและเราคิดว่าเราทำได้ เราก็รับไว้ครับ

 

 

 

 

 

อ่านข่าว : หัวใจลูกผู้ชายสุดช้ำ!!! "กอล์ฟ" เปิดปากครั้งแรก ตอบสาเหตุเลิก "ขวัญ" เหมือนโดนซ้ำเติมแผลเก่า แม่ฝ่ายสาวเรียกสินสอดแต่งงานกว่า 80 ล้าน!?

 

อ่านข่าว : สดๆร้อนๆ!!! "ขวัญ" เปิดปากครั้งแรก ตอบชัดปมเลิก "กอล์ฟ" แท้จริงเบื้องหลังมันคืออะไร ความรักหรือเงิน?? โต้กลับฝ่ายชายเคยยุให้หนีแม่มาแต่งงาน

 

ขอบคุณ IG : golfpichaya
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล