แนนซี่ นันทพร อดีตนักร้องดังยุค 90 คู่ดูโอ้ ราฟฟี่-แนนซี่ ประกาศข่าวดีเตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ หลังตั้งท้อง 12 สัปดาห์

"แนนซี่ นันทพร" อดีตนักร้องดังยุค 90 คู่ดูโอ้ "ราฟฟี่-แนนซี่" ประกาศข่าวดีเตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ หลังตั้งท้อง 12 สัปดาห์

Publish 2019-02-05 12:43:10


เรียกได้ว่าครบรอบแต่งงาน 1 ปีไปหมาดๆ ก็มีข่าวดีให้แฟนคลับได้เฮต่อเลย สำหรับ แนนซี่ นันทพร อดีตนักร้องดูโอ้ยุค 90 ราฟฟี่-แนนซี่ที่ล่าสุดแนนซี่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าตอนนี้กำลังเป็นว่าที่คุณแม่แล้ว หลังจูงมือแฟนหนุ่มชาวเกาหลีแต่งงานไปเมื่อต้นปีที่แล้ว 
 

 

 โดยเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมบอกข่าวดีว่าเวลานี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้ราว 3 เดือนแล้ว และต่างได้มีแฟนๆและเพื่อนๆต่างเข้ามายินดีกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงอดีตนักร้องเพื่อนร่วมยุคอย่าง เอิร์น จิรวรรณ และอีกหลายๆคนที่ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับข่าวดี ลูกคนแรกของเธออีกด้วย


ทั้งนี้ สาวแนนซี่ ได้ออกมาบอกเล่าข่าวดีในอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งเธอได้โพสต์ระบุข้อความว่า "When you just can’t hide it anymore and now it’s completed the first trimester. Can’t wait to see u my baby #ต่อไปนี้ไม่ทักกันว่าอ้วนขึ้นแล้วนะ#12weekspregnant" (เมื่อคุณไม่สามารถปิดบังได้อีกต่อไป และตอนนี้ครบ 3 เดือนแรกแล้ว ไม่สามารถรอที่จะได้พบ ลูกน้อยของฉัน) 
 อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับสาวแนนซี่ด้วยน๊า อดใจรออีกหน่อย ก็จะมีลูกน้อยเข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์แบบขึ้นแล้วนะ ดูแลตัวเองมากๆ เพราะเหล่าแฟนๆและชาวเน็ตต่างๆก็ต่างตั้งตารอดูหน้าลูกของแนนซี่นะ ยินดีด้วยอีกครั้งหนึ่งจ้า 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ยังจำกันได้ไหม!! "นาตาลี แจ๊สกี้" เจอกันอีกครั้งในงานฉลองงานแต่งของ "แนนซี่ นันทพร" มิตรภาพที่ดียังเหมือนเดิม

-*อลังการด้าวล้านดวง!!! ยังจำได้ไหม? อดีตนักร้องคู่ดูโอ้ในตำนาน “แนนซี่” ล่าสุดแต่งงานกับหนุ่มเกาหลี งานนี้บอกเลยหรูหราสุดๆ!!! (ชมคลิป)

ขอบคุณ nancy.cy.nancy 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม