แม่แก้ว โพสต์ภาพคู่ชวนฟินของ ณเดชน์-ญาญ่า FC ไม่พลาดต้องเมนต์

"แม่แก้ว" โพสต์ภาพคู่ชวนฟินของ "ณเดชน์-ญาญ่า" FC ไม่พลาดต้องเมนต์

Publish 2019-01-24 15:22:10


ภายหลังจากที่เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับกรี๊ดรัว ๆ เมื่อคู่จิ้นสุดน่ารักอย่างพระเอกหนุ่มหล่อ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับนางเอกสาวสวย "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ทั้งคู่ได้มีการโพสต์ภาพหวาน ๆ น่ารักจากทริปเที่ยวที่กรุงปารีส โดยจะเห็นได้ว่าทั้งคู่มีการถ่ายรูปกอดคอกันหน้าหอไอเฟล มีการใส่เสื้อคู่ และน่ารักสุด ๆ กับกางเกงยีนส์ตัดขารูปหัวใจ งานนี้ทำเอาหลาย ๆ คนแอบมีคำถามในใจเกิดขึ้นว่า หรือคู่จิ้นคู่นี้จะเปลี่ยนสถานะเป็นคู่จริงแล้ว?? 


 ต่อมา ทางณเดชน์ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยอมรับว่าตั้งใจตัดกางเกงยีนส์เป็นรูปหัวใจ ซึ่งนั่นก็หมายถึงความรัก ความหวังดี ซึ่งทริปเที่ยวครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นเวลาดี ๆ ที่ได้อยู่ด้วยกัน ส่วนสถานะเรื่องจะเรียกแฟนหรือไม่นั้น ตนคิดว่าสเตตัสแฟน เรามันเลยคำนั้นมาแล้วหรือเปล่า ไม่ต้องให้ความสำคัญกับคำเรียกว่าแฟนก็ได้ ขนาดนี้แล้วยังจะต้องเรียกว่าแฟนอีกเหรอ เพราะมีความรู้สึกดี ๆ มากเกินกว่านั้นอยู่แล้ว เรารู้จักกันมานาน และคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันมาตลอด

 

 


 

 ทั้งนี้ หลายคนจะเห็นว่าช่วงนี้ ณเดชน์-ญาญ่า มักจะมีการอัปเดตภาพหวาน ๆ น่ารัก ๆ ของทั้งคู่ให้แฟนคลับได้ฟินกัน ล่าสุด บนอินสตาแกรมส่วนตัวของ แม่แก้ว @keaw_jung ก็ได้โพสต์ภาพของณเดชน์-ญาญ่า พร้อมแคปชั่นน่ารัก ๆ ว่า วันแฮปี้ NY งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันรัว ๆ 

 

 

 

ขอบคุณ : keaw_jung


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน